Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ca Sĩ Phạm Quỳnh Anh Từ Bỉ Tới Hát ‘Hello Việt Nam’...

08/05/200800:00:00(Xem: 10110)

Westminster (Cổ Ngưu) -- Lúc 2 giờ chiều thứ Tư ngày 7 tháng 5 năm 2007 tại Hội Quán Đài Phát Thanh Little Sài Gòn. Một buổi tiếp xúc báo chí để giới thiệu nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đến từ Bỉ Quốc, người đã nổi tiếng trong bản nhạc "Hello Việt Nam" tức “Mến chào Việt Nam.”

Theo sự giới thiệu của Ông Tô Văn Lai thì vào thứ bảy  ngày 10 và chủ nhật 11 tháng 5 năm 2008 tại Knotts Berry Farm cô Phạm Quỳnh Anh sẽ trình diễn một số bản nhạc trong đó có bản "Hello Việt Nam." Được biết cô sinh tại Bỉ, cô nói thông thạo tiếng Pháp và một ít tiếng Việt. Trả lời nhiều câu hỏi của một số báo chí cô đã cho biết dù hiện tại cô không biết nhiều về Việt Nam, một phần nhỏ do Ba Mẹ cô kể lại, nhưng trong cô lúc nào cô cũng nghĩ cô là người Việt Nam và cô cũng rất hãnh diện để tự hào mình là người Việt Nam. Được hỏi về bản nhạc mà hiện nay mọi người ai nghe cũng rất thích qua giọng hát của cô, cô cho biết đó cũng là một sự tình cờ, chính cô cũng không ngờ được như ngày hôm nay.

Cô rất thích những đoạn trong bài hát "Mến Chào Việt Nam"như: "Hãy kể tôi nghe về cái tên xa lạ và khó gọi mà tôi đã cưu mang tự thuở chào đời… Tôi chỉ biết về người qua những hình ảnh chiến tranh. Một cuốn phim của Coppola và những chiếc trực thăng trong cơn thịnh nộ..."

Bài hát thật xúc động khi nghe Phạm Quỳnh Anh hát. Theo Ông Tô Văn Lai  cho biết trong chương trình vào ngày thứ bảy và chủ nhật đều có mặt cô Phạm Quỳnh Anh trình diễn đây là lần đầu tiên Trung Tâm Thúy Nga Paris mời cô sang từ Bỉ Quốc để cống hiến qúi vị qua bản nhạc đã làm xôn xao nhiều tháng qua trong Cộng Đồng Việt Nam Hải Ngoại. Qúi vị muốn nhìn tận mắt người ca sĩ trẻ nầy hãy mời đến xem 2 buổi trình diễn của Trung Tâm Thúy Nga Paris vào thứ bảy và chủ nhật tuần nầy. Qúi vị muốn có vé liên lạc về Trung Tâm Thúy Nga Paris, điện thoại số (714) 894-5811 để xem chương trình đặc biệt nầy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù trên thực tế chưa hẳn được như vậy, văn hoá chúng ta nhấn mạnh vào sự đoàn kết nội bộ, đồng thời cổ xuý sự đề kháng đối với các yếu tố bên ngoài. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao". Câu chuyện ngụ ngôn đứa trẻ nào cũng phải học là bài học bó đũa, nếu là một bó thì không ai bẻ gãy nổi, nếu chia ra từng chiếc sẽ bị bẻ gẫy dễ dàng. Chúng ta sợ “chia rẽ là chết", đến nỗi có lúc chúng "bị" đoàn kết, thống nhất đến cùng, dù là trong cái chết.
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.