Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Ca Sĩ Phạm Quỳnh Anh Từ Bỉ Tới Hát ‘Hello Việt Nam’...

08/05/200800:00:00(Xem: 10183)

Westminster (Cổ Ngưu) -- Lúc 2 giờ chiều thứ Tư ngày 7 tháng 5 năm 2007 tại Hội Quán Đài Phát Thanh Little Sài Gòn. Một buổi tiếp xúc báo chí để giới thiệu nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đến từ Bỉ Quốc, người đã nổi tiếng trong bản nhạc "Hello Việt Nam" tức “Mến chào Việt Nam.”

Theo sự giới thiệu của Ông Tô Văn Lai thì vào thứ bảy  ngày 10 và chủ nhật 11 tháng 5 năm 2008 tại Knotts Berry Farm cô Phạm Quỳnh Anh sẽ trình diễn một số bản nhạc trong đó có bản "Hello Việt Nam." Được biết cô sinh tại Bỉ, cô nói thông thạo tiếng Pháp và một ít tiếng Việt. Trả lời nhiều câu hỏi của một số báo chí cô đã cho biết dù hiện tại cô không biết nhiều về Việt Nam, một phần nhỏ do Ba Mẹ cô kể lại, nhưng trong cô lúc nào cô cũng nghĩ cô là người Việt Nam và cô cũng rất hãnh diện để tự hào mình là người Việt Nam. Được hỏi về bản nhạc mà hiện nay mọi người ai nghe cũng rất thích qua giọng hát của cô, cô cho biết đó cũng là một sự tình cờ, chính cô cũng không ngờ được như ngày hôm nay.

Cô rất thích những đoạn trong bài hát "Mến Chào Việt Nam"như: "Hãy kể tôi nghe về cái tên xa lạ và khó gọi mà tôi đã cưu mang tự thuở chào đời… Tôi chỉ biết về người qua những hình ảnh chiến tranh. Một cuốn phim của Coppola và những chiếc trực thăng trong cơn thịnh nộ..."

Bài hát thật xúc động khi nghe Phạm Quỳnh Anh hát. Theo Ông Tô Văn Lai  cho biết trong chương trình vào ngày thứ bảy và chủ nhật đều có mặt cô Phạm Quỳnh Anh trình diễn đây là lần đầu tiên Trung Tâm Thúy Nga Paris mời cô sang từ Bỉ Quốc để cống hiến qúi vị qua bản nhạc đã làm xôn xao nhiều tháng qua trong Cộng Đồng Việt Nam Hải Ngoại. Qúi vị muốn nhìn tận mắt người ca sĩ trẻ nầy hãy mời đến xem 2 buổi trình diễn của Trung Tâm Thúy Nga Paris vào thứ bảy và chủ nhật tuần nầy. Qúi vị muốn có vé liên lạc về Trung Tâm Thúy Nga Paris, điện thoại số (714) 894-5811 để xem chương trình đặc biệt nầy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.