Hôm nay,  

Hội Bất Vụ Lợi Ywca Mời Dự: Chương Trình Khám Và Chụp Quang Tuyến Vú Miễn Phí

03/04/201000:00:00(Xem: 2935)

Hội Bất Vụ Lợi YWCA Mời Dự: Chương Trình Khám Và Chụp Quang Tuyến Vú Miễn Phí

Một buổi vận động ngăn ngừa, khám ung thư ngực.
 
Trong đời sống kinh tế khó khăn sức khoẻ vẫn là căn bản duy nhất mà chúng ta phải lưu tâm để bảo tồn hạnh phúc gia đình  Ung thư vú là một trong những căn bệnh hiểm nghèo, không chừa một lứa tuổi nào. Hội Phụ Nữ Bắc quận Cam YWCA (Young Women Christian Association) luôn là người bạn đồng hành của quý chị em giúp ngăn ngừa bệnh ung thư vú. Hội YWCA đã phục vụ cho chương trình khám và chụp quang tuyến vú hoàn toàn miễn phí từ năm 1995.
Chương trình khám và chụp quang tuyến vú (Mammogram) được phối hợp theo đúng tiêu chuẩn California Cancer Detection Programs, Every Woman Counts Program.  Mặc dầu có sự thay đổi bắt đầu năm 2010 cho quý phụ nữ từ 40 tuổi trở lên lần đầu tiên tham gia vào chương trình này, tuy nhiên tin vui cho phụ nữ; quý chị em vẫn được bác sĩ khám và chụp quang tuyến vú miễn phí với quỹ tài trợ cuả cơ quan hiện đang hợp tác với Hội YWCA.  Chúng tôi cũng không quên cám ơn những hội Susan G. Komen Race for the Cure, Avon Foundation Breast Care Fund, Pacific Life Foundation đã tài trợ cho Chương Trình Truy Tầm ung thư vú của hội YWCA.
 Hội YWCA đã mang dịch vụ khám và chụp quang tuyến vú miễn phí đến khắp vùng quận Cam để giúp quý chị em từ 40 hoặc trên 40 tuổi  không có bảo hiểm, hay bảo hiểm chỉ cho trường hợp khẩn cấp vào bệnh viện, hoặc được cấp MSI đều được tham gia vào chương trình này.  Ngoài ra chúng  tôi có những buổi hướng dẫn phương cách tự khám vú để giúp chị em biết cách tự khám ở nhà. Nếu quý v ị phụ nữ nào có những bạn bè và  thân nhân cùng chung hoàn cảnh mà không có phưong tiện di chuyển hãy gọi Nancy Hoàn 714-871-4488 ext. 205, Nancy có thể đến tận nhà của quý vị đễ hướng  dẫn chị em cách tự khám vú của mình.
Sau đây là lịch trình của những buổi khám và chụp quang tuyến vú miễn phí từ 8:30 đ ến 11:30 giờ sáng:
-  Thứ Bảy, ngày 10  tháng 4 năm 2010 tại chùa Diệu Quang,  địa chỉ số 3602 W. 5th St.  (cách ngả tư đường Harbor 2 blocks) thành phố Santa Ana, CA 92703.


- Thứ Tư, ngày 14 tháng 4 năm 2010 tại trường Orange Coast College (Student Health Center),  địa chỉ số 2701 đường Fairview (Cross St. Pirate Way, giữa đường Monitor & Arlington) Costa Mesa, CA 92626.
- Thứ Bảy, ngày 17 tháng 4 năm 2010 tại Trung Tâm Hổ Trợ Gia Đình Magnolia (Magnolia Park Family Resource Center), điạ chỉ số 11402 đường Magnolia (ngả tư Orangewood), Garden Grove, CA 92841.
- Thứ Hai, ngày 26 tháng 4 năm 2010 tại Garden Grove Medical Art Building, 12665 Garden Grove Blvd., Suite 111, Garden Grove, CA 92843 (Dr. Karjoo’s Office).
- Thứ Ba, ngày 18 tháng 5 năm 2010 tại Chùa Liên Hoa, 9561 đường Bixby (Cross street Christine, giữa đường Brookhurst & Gilbert) Garden Grove, CA 92841.
- Thứ Bảy, ngày 22 tháng 5 năm 2010 tại nhà thờ Công Giáo Westminster (Blessed Sacrament Catholic Church) 14072 S. Olive St. (Cross St. Westminster Blvd.) Westminster, CA 92683.
- Thứ Tư, ngày 26 tháng 5 năm 2010 tại Trung Tâm Cộng Đồng Midway City (Abrazar Midway City Community Center) 14900 Park Lane (Cross St. Washington), Midway City, CA 92655.
- Thứ Sáu, ngày 4 tháng 6 năm 2010 tại nhà thờ Tin Lành St. Olaf (St. Olaf Lutheran Church), 12432 đường số 9th (Cross St. Lampson), Garden Grove, CA 92840.
- Thứ Bảy, ngày 12 tháng 6 năm 2010 tại Magnolia Park Family Resource Center, số 11402 đường Magnolia (ngả tư Orangewood), Garden Grove, CA 92841.
- Thứ Tư, ngày 16 tháng 6 năm 2010 tại Trường Golden West College (Student Health Center), 15744 Golden West St. (Cross St. Edinger) Huntington Beach, CA 92647.
- Thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 năm 2010 tại nhà thờ Tin Lành Orange (Vietnamese Alliance Church of Orange) 2130 N. Grand Ave.,(Cross street 17th St.) Santa Ana, CA 92705.
Để tiện việc sắp xếp và làm hẹn chụp mammogram miễn phí, xin vui lòng gọi cô Nancy Hoàn  trong giờ làm việc số 714-871-4488 ext. 205 , sau 5 giờ xin quý v ị để lại lời nhắn ở số 714-726-4288, Nancy check message mỗi ngày  Quý chị em nhớ để lại tên và số điện thoại rõ ràng. 
Nhân muà lễ Phục Sinh, Hội YWCA xin gởi lời chúc an bình đến quý đồng hương và lời cám ơn chơn thành đến các cơ quan báo chí truyền thanh, truyền hình đã giúp phổ biến Chương Trình Truy Tầm Ung Thư Vú của Hội bất vụ lợi Bắc Quận Cam YWCA.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.