Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trường Việt Ngữ Trùng Dương Bế Giảng Niên Khóa 2009-2010

16/06/201000:00:00(Xem: 1372)

Trường Việt Ngữ Trùng Dương Bế Giảng Niên Khóa 2009-2010

Các em học sinh nhận bằng khen học giỏi trong lễ bế giảng của Trường Việt Ngữ Trùng Dương.

Trường Việt Ngữ Trùng Dương tại Westminster tổ chức lễ bế giảng niên khóa 2009-2010 cho 110 em học sinh các lớp Việt Ngữ, vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy ngày 12 tháng 6 năm 2010, tại hội trường trong khuôn viên nhà thờ Reformation Lutheran Church 15750 Magnolia Street, Westminster CA 92683 với khoảng gần 200 phụ huynh và học sinh có mặt trong buổi lễ .
Mở đầu chương trình là nghi thức chào lễ Quốc Kỳ Hoa Kỳ, Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà và 1 phút mặc niệm. Kế đến, Mục Sư Trần Thanh Vân thay mặt cho nhà trường chào mừng và lời cảm ơn  đến thành phần các Thầy, Cô - Cô Trần Ngọc Huệ, Cô Nguyễn thị Thanh, Thầy Nguyễn Thượng Hiền, Cô Loan Huỳnh, Thầy Cao Minh Tuấn, Cô Hương Đặng, Cô Đinh Thiên Kim, Cô Lý Ngọc, cô Bài Trần - đã bỏ công sức và thời gian dạy dỗ các em trong suốt một niên học 2009-2010. Đồng thời Mục Sư cũng gởi lời cảm ơn đến Ban Đại Diện của Hội Phụ Huynh gồm hội trưởng Cô Mỹ Hạnh (bà Cao Minh Tuấn), thư ký Bác sĩ Vân Nguyễn Greco và thũ quỹ Bác sĩ Loan Huỳnh đã chung sức góp phần chuẩn bị thật chu đáo cho các em thức ăn, nước uống trong giờ giải lao.


Thành quả tốt đẹp trong suốt niên học mà các em đã nhận được là do sự tận tâm của các thầy cô, cũng như sự hợp tác của các phụ huynh trong mọi sinh hoạt của nhà trường. Đại Diện của Hội Phụ Huynh – cô Mỹ Hạnh  trao một tấm plaque tri ân và cảm ơn Mục Sư Russell Lackey và Hội Thánh Mỹ tại Reformation đã giúp đở về cơ sở và luôn tạo điều kiện thuận lợi để cho các em có nơi học tập và sinh hoạt.
Phần văn nghệ rất biệt do chính các em tự diễn, phát huy được nghệ thuật của người Việt, qua tiết mục đàn tranh, sáo.. và lời cám ơn của em Jenny gởi đến cô giáo Huệ rất cảm động. Tiết mục chính trong chương trình là phần phát thưởng cho các em học sinh xuất sắc. Chương trình chấm dứt sau buổi tiệc chung lúc 11 giờ 30 cùng ngày.
Trường Việt Ngữ Trùng Dương sẽ khai giảng niên học mới 2010 -  2011 lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2010.  Chương trình học hoàn toàn miễn phí. Quý phụ huynh muốn cho con em theo học, xin ghi danh ngay bây giờ để giữ chổ trước vì phòng ốc có giới hạn.
Số điện thoại ghi danh (714) 531-1419(xin để lại tên và số điện thoại)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.