Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ra Mắt Câu Lạc Bộ Văn Nghệ Sĩ Và Truyền Thông Việt Mỹ

17/06/200800:00:00(Xem: 2360)

Giáo sư Trần Ngọc Ninh, Giáo sư Nguyễn Phúc Bửu Tập...

LITTLE SAIGON  - Mặc dù với một thời gian rất ngắn, đáp lời mời của nhà báo Lý Kiến Trúc nhờ ba nhật báo Người Việt, Việt Báo và Viễn Đông đăng tải,  hơn 70 văn nghệ sĩ và các nhà truyền thông Việt ngữ , đã hiện diện trong một buổi gặp gỡ tại nhà hàng chay Zen Restaurant tối Thứ Sáu 13 tháng 6 năm 2008 để chứng kiến buổi giới thiệu Câu Lạc Bộ Văn Nghệ Sĩ và Truyền Thông Việt Mỹ.

Trong lời mở đầu, nhà báo Lý Kiến Trúc, chủ nhiệm sáng lập CLBVNS&TTVM đã ngỏ lời xin lỗi do chưa mời đầy đủ quí thân hữu văn nghệ sĩ và giới truyền thông, vì theo ông đây mới chỉ là buổi giới thiệu mà thôi nên chưa dám mời hết anh chị em, buổi khai trương chính thức hy vọng sẽ không vắng bóng một thân hữu nào. 

Trên sân khấu nhỏ của Câu lạc bộ, Giáo sư Trần Ngọc Ninh, Giáo sư Nguyễn Phúc Bửu Tập đã có mấy lời phát biểu chân tình chúc mừng Câu Lạc Bộ; các nhà truyền thông và nghệ sĩ như Phạm Quốc Bảo, Đỗ Dũng, Mạnh Cường, Mạnh Tùng, Bích Phượng, đại diện của Hồn Việt TV, SBTN, VHN, Saigon TV, Việt Tide, Việt Weekly, Người Việt, Việt Báo, Freevn.Net, ca sĩ Thu Phương và Dũng Entertainment, ông Stephen Atchley, cây kèn trumpet Sergio Contreras, dương cầm thủ Richard Stuart, Hoàng Bá, cây kèn saxo Đông Duy, Bảo Trần, nhạc trưởng Khánh Hồng, v.v… đều góp mặt vui vẻ.

Trong tương lai, Câu Lạc Bộ sẽ cố gắng tổ chức các buổi sinh hoạt văn học nghệ thuật và truyền thông với sự cộng tác rất đa dạng và nhiệt tình của quí thân hữu.

Câu Lạc Bộ Văn Nghệ Sĩ và Truyền Thông Việt Mỹ là một nơi mà giới văn nghệ sĩ và truyền thông có chỗ tâm tình, trao đổi, đúng nghiã với tinh thần của tình nghệ sĩ và đồng nghiệp, mọi chính kiến và công việc của anh chị em như thế nào đó là phần đời của anh chị em, mọi khác biệt cá nhân xin gác qua một bên khi cùng nhau đến với Câu lạc bộ. Với tất cả chân tình và tấm lòng nghệ sĩ, nhà báo Lý Kiến Trúc hoan hỉ mời tất cả qúi thân hữu đến tham gia.

Được biết, CLBVNS&TTVM đã được Luật sư Norman Feirstein lo về thủ tục pháp lý, cô Gia Nghĩa, phụ tá chủ tịch, và cô Roxanne Chow, tổng thư ký.

Trụ sở liên lạc của CLBVNS&TTVM là 9253 Bolsa Ave., Suite B, Westminster, CA 92683, Tel: 714-331-8393.

Không gian và thời gian thường xuyên tổ chức là nhà hàng Zen Restaurant, 9329 Bolsa Ave., Westminster, CA 92683, góc Bolsa-Dillow.

Mọi chi tiết xin liên lạc Lý Kiến Trúc 711-331-8393, email caulacbovietmy@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.