Hôm nay,  

Westminster: Họp Về Dự Án Phát Triển Little Saigon

23/02/200800:00:00(Xem: 2995)

Cô Wendy, thuyết trình viên của Trung Tâm Nghiên Cứu Xây Dựng đang trả lời một số câu hỏi mà các nhà đầu tư đang thắc mắc.

WESTMINSTER -- Thị trưởng thành phố Westminster là bà Margie Rice, cùng một số thành viên trong Hội Đồng Phát Triển Đô Thị như ông Chester Simmons và Don Anderson đã có mặt cùng một số chủ đầu tư địa ốc trong buổi họp báo kéo dài 2 ngày tại văn phòng Việt Báo bắt đầu từ Ngày 20 Tháng Tư 2008.

Buổi họp hôm Thứ Năm bắt đầu với lời phát biểu của Thị Trưởng Rice về tiềm năng của một thành phố trong tương lai cũng như việc kéo theo một tình trạng bế tắc đậu xe trong khu vực.

Sau đó cảnh sát trưởng Westminster Andy Hall cũng xuất hiện để giới thiệu sơ lược về trung tâm The Planning Center.

Cô Wendy, thuyết trình viên, sau đó đã sơ lược về một số điểm chung của các cuộc khảo sát trước đó. Điểm chính của buổi hội thảo tập trung vào khu vực 3 mẫu đất của đường Moran và Westate với Phước Lộc Thọ là tâm điểm của cuộc khảo sát.

Theo ước tính thì tại đây có khoảng 30 chủ đất. Trong số những vấn đề mà trung tâm nêu lên bao gồm việc sử dụng đất đai sao cho hiệu quả, lượng và dòng lưu thông xe cộ, và lượng người đi bộ. Những vấn đề khác như mỹ quan tổng thể, lối kiến trúc, xu hướng xây dựng, chi phí cũng như mức tài trợ đã được một số thính giả nêu thắc mắc. Tuy nhiên vẫn chưa có một lời giải đáp thuyết phục.

Ở đây cũng cần nhấn mạnh rằng cuộc khảo sát này chỉ mang tính dự án chứ không phải là quyết định cuối cùng. Hiện cuộc khảo sát vẫn đang trong vòng tiến hành. Việt Báo sẽ cập nhật những chi tiết trên trang Địa Ốc phát hành vào Thứ Năm tuần sau để quý vị tiện theo dõi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.