Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

‘march Of Dimes’ Tài Trợ Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa Mở Lớp Về Thai Sản

28/06/200600:00:00(Xem: 1096)

Quận Cam -  Cơ quan thiện nguyện March of Dimes tài trợ tiếp năm thứ ba cho Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa để phát triển chương trình "Mẹ Tròn Con Vuông" tiếp tục mở các lớp học về thai sản miễn phí cho các bà mẹ tương lai người Việt có lợi tức thấp và gia đình cư ngụ tại quận Cam.

March of Dimes là một cơ quan thiện nguyện quốc gia với tôn chỉ nhằm cải thiện sức khỏe cho trẻ em bằng cách phòng ngừa khuyết tật và tử vong cho trẻ sơ sinh. Mỹ Hạnh Nguyễn, điều hợp viên chương trình cho biết: "Chúng tôi dùng sự tài trợ của Cơ quan thiện nguyện March of Dimes như là vốn liếng căn bản để mang đến cho các bà mẹ và con nhỏ được "Mẹ Tròn Con Vuông", chúng tôi cám ơn những tình nguyện viên bảo trợ cho Cơ quan thiện nguyện March of Dimes bằng cách tham dự vào những sự kiện như Walk America và đóng góp tài chánh qua những phương tiện khác.  Nhờ những ân nhân này mới có được ngày hôm nay". 

Mục đích của các lớp học là giúp các bà mẹ tương lai biết nhũng điều cần phải làm,  những điều không nên làm từ lúc mang thai cho đến khi chuyển dạ sanh con, đặc biệt chú ý những dấu hiệu sanh non đễ có thể phòng ngừa việc sanh con thiếu tháng và tránh những tai biến nguy hiểm cho trẻ sơ sanh cũng như sức khỏe của  người mẹ.  Ngoài ra chương trình cũng hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh trong những ngày đầu và cách sử dụng ghế an toàn cho trẻ em.  Các lớp học được thực hiện tại Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa, mỗi khóa gồm 5 buổi, vào sáng Thứ Sáu từ 10:00 giờ đến 12:00 giờ, do các huấn luyện viên chuyên nghiệp về giáo dục y tế đảm trách.  Khi tham dự khóa học, các bà mẹ tương lai được tặng car seat và tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Việt.

Ngoài chương trình thai sản, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa còn có các chương trình về Tiểu Đường, cai bỏ thuốc lá, và khám bệnh miễn phí cho trẻ em do một bác sĩ chuyên khoa nhi đồng phụ trách. Muốn biết thêm chi tiết và ghi danh cho lớp học hoặc lấy hẹn đễ khám bệnh, xin gọi Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa, số (714)539-9999.

Biết thêm chi tiết về cơ quan thiện nguyện March Of Dimes, xin truy cập địa chỉ www.marchofdimes.comvà muốn biết thêm về cuộc đi bộ hàng năm March of Dimes WalkAmerica, xin viếng thăm trang nhà www.walkamerica.org 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chúng tôi vô cùng cảm động và khích lệ khi được sự đáp ứng nhanh chóng và đông đảo của toàn thể quý vị đã gởi email trực tiếp về để hưởng ứng chương trình “Mỗi Gia Đình, Một Thương Phế Binh”. Mới chỉ trong vài ngày mà số ân nhân bảo trợ đã lên đến hơn 200 vị. Rất tiếc là không thể hồi âm riêng đến từng người, nên xin cho phép chúng tôi được trả lời chung qua lá Thư Ngỏ này, và kính nhờ quý cơ quan truyền thông cũng như diễn đàn xã hội giúp chuyển đến toàn thể quý vị những chi tiết mà nhiều người muốn biết dưới đây
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.