Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phòng Thương Mại Da Màu Quận Cam: Trao Giải Phục Vụ Cộng Đồng Thương Mại Cho Người Á Châu

30/09/200800:00:00(Xem: 1444)
Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Chánh Văn Phòng Andrew Đỗ, Ông Alan Woo, và Bobby
McDonald, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Phòng Thương Mại Da Màu Quận Cam.

Santa Ana - Giám Sát Viên Janet Nguyễn và Chánh Văn Phòng, Ls Andrew Đỗ tham dự dạ tiệc phát giải thưởng hàng năm của Phòng Thương Mại Da Màu của quận Cam. Tại buổi tiệc này, một nhân sĩ của cộng đồng Santa Ana, được trao giải thưởng cao quý có tên là Micheal R. Jones. Giải thưởng này dành riêng cho những cá nhân hay tổ chức đã tạo ảnh hưởng tốt cho cộng đồng thương mại tại quận Cam trong việc giúp đở những người thiểu số và gia tăng cơ hội phát triển thương mại trong quận Cam.

Ông Woo, là một thương gia thành cong và một người hoạt động thiện nguyện nổi tiếng lâu năm trong cộng đồng, Ông Woo là một người bảo vệ người nghèo và thiếu may mắn, ông luôn luôn tranh đấu chống lại những bất công xã hội và kinh tế cho những người khuyết tật cũng như những người thiểu số.Tốt nghiệp Xã Hội Học, ông Woo tiếp tục với văn bằng Cao Học phân khoa Hành Chánh Công Quyền tại Đại Học Long Beach.

Ông Woo làm việc và tình nguyện cho một số Tổ Chức Bất Vụ Lợi. Ông hiện là Giám Đốc Quy Hoạch và Phát Triển Chương Trình Cộng Đồng Hợp Tác của Quận Cam, một trong tổ chức Thiện Nguyện lớn nhất và lâu năm tại Quận Cam. Tổ chức này tìm cách xóa đói giãm nghèo cho các thành phần kém may mắn trong cộng đồng. Đồng thời, ông là Chủ Tịch Ủy Ban Kế Hoạch Châu Á Thái Bình Dương của quận Cam. Ông Woo lãnh đạo một chương trình biện minh cho việc giúp đở những người nghèo và Xấu số có thể tự lập và từ đó xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Là một người hăng say làm việc và hoạt động, ông đã thật sự đóng góp vào sự thay đổi tích cực cho quận Cam.

Buổi dạ tiệc thường niên của Phòng Thương Mại Da Màu là một chương trình sinh hoạt nổi tieng với những phần trình diễn của các nghệ sĩ da màu nổi tiếng đã đóng góp vào sự phong phú của nền văn hóa Hoa Kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.