Hôm nay,
Tạo bài viết
25/01/2015(Xem: 148)
starchild-hare
Tóm tắt: Ngày xưa có hai người tiều phu đi ngang qua một cánh rừng vào ngày đông lạnh nhất. Họ thấy một ngôi sao từ trên trời xẹt xuống sau gốc cây liễu, cạnh bãi chăn cừu.
25/01/2015(Xem: 40)
Bé Hồng làm trưởng lớp 2 năm rồi. Em rất thích “nghiên cứu” tiếng Việt và bà ngoại là Tự Điển của em. Hôm nay trong lớp ôn tập, tôi chưa kịp nói gì, Hồng đã giơ tay cao, xin “được nói”.
25/01/2015(Xem: 120)
kevin
Mùa đông đi học buồng (buồn) lắm. Em ngủ rớt (rất) ngon mà khôn (không) muốn thứt (thức) dậy. Mẹ em lai (lay) tay em, kéo em, nói dậy dậy đi học.
25/01/2015(Xem: 34)
thuthieunhi
Đan Vy sinh ra ở Mỹ, và đã rất khó hiểu khi biết ông bà Nội, ông bà Ngoại còn ở Việt Nam mà ba mẹ không về thăm.
18/01/2015(Xem: 76)
1-troilanh
Tóm tắt: Ngày xưa có hai người tiều phu ngang qua một cánh rừng nọ trong một ngày đông giá. Họ thấy một ngôi sao xẹt xuống sau gốc liễu, cạnh trại chăn cừu.
18/01/2015(Xem: 53)
coticx
Tóm tắt: Ngày xưa có hai người tiều phu ngang qua một cánh rừng nọ trong một ngày đông giá. Họ thấy một ngôi sao xẹt xuống sau gốc liễu, cạnh trại chăn cừu.
18/01/2015(Xem: 60)
lop-vo-long-
Em giận mẹ vì mẹ đã không chịu chiều ý em, bắt em uống sữa nhiều quá, rồi lại bắt em ăn trái cây nhiều quá, và còn la em là đứa con hư hỏng, không nghe lời ba mẹ dạy.
18/01/2015(Xem: 407)
vivian-nguyu1ec5n
Thưa cô, cô nói em viết bài, nhưn (nhưng) em không biết viết gì. Mấy hôm nay trời lạnh lắm, may mà em được nghỉ học nên không phải thức sớm đi học.
Hiện nay theo đồn đoán trang Chân Dung Quyền Lực là phương tiện hiện đại để các “đồng chí” lãnh đạo CSVN ra đòn hạ gục nhau
video-videogames
Hiện nay, việc giới trẻ mê chơi game là một thực tế không thể loại trừ. Nhiều phụ huynh lo ngại con em mình suốt ngày dán mắt vào màn hình,
6
Trên thế giới, chúng ta có rất nhiều tôn giáo khác biệt nhau. Nhưng tất cả đều có chung một điều quan trọng nhất, đó là đạo nào cũng đều khuyên nhủ các tín đồ phải “làm điều lành, tránh làm điều ác”.
Tin công nghệ
Được thiết kế dành cho một số điện thoại Android cao cấp, ExoDrive đi kèm với một khe cắm thẻ microSD, có thể chứa thẻ dung lượng tối đa lên tới 128GB.
Ming Chi Kuo, một trong những chuyên viên phân tích của công ty KGI Securities, đã đưa ra dự đoán rằng Apple có thể sẽ tiết lộ thêm một số chi tiết khác về Apple Watch trước khi bán ra thị trường
Nhóm nghiên cứu của Samsung đang nghiên cứu một thiết bị đeo gọi là EDSAP (Early Detection Sensor and Algorithm Package) giúp cảm nhận các tín hiệu mạnh yếu bất thường của sóng não,
Chúng ta ngày càng sử dụng các thiết bị di động, kỹ thuật số nhiều hơn, cho nhiều công việc và mục đích hơn.
Nhóm nghiên cứu bảo mật Project Zero của Google đã tiết lộ về 3 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên hệ điều hành OS X của Apple.
Đầu tháng 01/2015, đã có khá nhiều thắc mắc và chỉ trích nhắm vào Google khi để khoảng 939 triệu thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.4 trở về trước đối mặt với lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.
Nguyễn Huỳnh Mai