Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Tin Thẩm Mỹ: Bầu Cử Ban Điều Hành Hội Đồng Thẩm Mỹ

15/05/202000:00:00(Xem: 573)
Hội Đồng Thẩm Mỹ (HĐTM) đã bầu những chức vụ điều hành, chào mừng những thành viên hội đồng mới. Ban điều hành bắt đầu làm việc từ ngày 9 tháng ba năm 2020.

Cô Lisa Thong đã tái đắc cử vào chức chủ tịch hội đồng quản trị, và Dr. Kari Williams tiếp nhận vị trí phó chủ tịch từ Andrew Drabkin  

Bà Thong đã từng hoạt động trong HĐTM từ năm 2016. Bà là Giám đốc điều hành  tại Trung Tâm National Asian Pacific Center, đồng thời là phụ tá đặc biệt  ở văn phòng kiểm soát John Chiang từ năm 2012 tới năm 2014.

Dr. Kari Willliams là một thành viên trong HĐTM,từ năm 2013,  chủ tiệm Mahogany Hair Revolution Salon and Trichology Clinic từ năm 2007 và là một nhà tạo kiểu mẫu tóc tại Eclectic Salon từ năm 2006 đến năm 2007,  tiến sĩ triết học về Ttrichology từ Trung tâm Trichology Elan và bằng thạc sĩ nghệ thuật trong ngành nghiên cứu giải phẫu và dinh dưỡng từ Viện Trichology quốc tế. Hội đồng thẩm mỹ gồm chín thành viên, bao gồm bốn thành viên trong ngành và ba thành viên ngoài nghề thẩm mỹ, do Thống Đốc bổ nhiệm và hai thành viên do Chủ tịch Hội đồng và Ủy ban Thượng Viện chỉ định. Hầu hết các thành viên Hội Đồng phục vụ nhiệm kỳ bốn năm, với hai trong số công chúng và hai trong số các thành viên trong ngành được bổ nhiệm bởi Thống Đốc, phục vụ nhiệm kỳ hai năm.

Thành viên hội đồng làm việc trong nhiệm vụ của họ mà không cần thù lao.

Hiện tại vẫn còn có một vị trí tuyển dụng trống trong Hội đồng quản trị.

Các thành viên hội đồng được bổ nhiệm gần đây là:

Derick Matos thuộc ngành Derick Matos của Concord là chủ sở hữu của Empire Barbershop từ năm 2013. Ông là thợ cắt tóc được cấp phép tại VIP Barbershop từ năm 2009 đến 2013 và là thợ cắt tóc từ năm 2007 đến 2009. Ông Matos là thành viên của Hội đồng quản trị Phòng Thương mại Greater Concord .

Calimay Phạm

Calimay Phạm, là luật sư của Quận Los Angeles, phòng Dịch vụ Hỗ trợ Trẻ em từ năm 2017. Bà Phạm tốt nghiệp Trường Luật UCLA và hiện đang là Chủ tịch của Liên minh Luật sư Phụ nữ Châu Á Thái Bình Dương và Thư ký của Liên minh Bar đa văn hóa của Nam California.

Christie Tran

Christie Tran của Stanton là chủ và quản lý của Happy Nails of La Habra từ năm 2013. Cô là chủ và quản lý của Happy Nails of Costa Mesa từ năm 2005 đến 2012, quản lý của Happy Nails of Newport Coast từ 2002 đến 2005, thợ làm móng tại Happy Móng tay của Santa Santa Margarita từ 2001 đến 2002, và một đại lý du lịch tại Travel World từ 1990 đến 2001.

Các thành viên hội đồng còn lại là:

Jacquelyn Crabtree

Jacquelyn Crabtree ở Sacramento đã phục vụ trong Hội đồng quản trị từ năm 2017. Bà Crabtree là chủ nhân của bốn cửa hàng Aveda Salon và Spa từ năm 2005. Bà quản lý và chế tạo mẫu tóc tại Maida's Touch Salon từ 1999 đến 2005, và là nhân viên kế toán tại Wild Carter và Oliver Công ty luật từ năm 1991 đến 1999.

Andrew Drabkin

Andrew Drabkin của Sacramento đã phục vụ trong Hội đồng quản trị từ năm 2013. Ông Drabkin là nhà phân tích cơ sở dữ liệu cho SEIU United Health Workers từ năm 2015. Ông là giám đốc công nghệ thông tin cho Đảng Dân chủ California từ năm 2010 đến 2014, nơi ông là phó giám đốc ngành thông tin từ năm 2006 đến năm 2010. Ông Drabkin là nhân viên tại Phil Giarrizzo từ năm 1999 đến 2006.

Steve Weeks

Steve Weeks , ở Los Angeles đã phục vụ trong Hội đồng quản trị từ năm 2017. Ông Weeks trước đây là chủ tịch của công ty ngân hàng thế chấp quốc gia và công ty tài chính kinh doanh quốc tế. Ông cũng phục vụ như một thành viên ban điều hành của Đại học Southern Methodist và đã phục vụ trong một số Ủy ban của Hạt Los Angeles.

Tin từ Hội Đồng Thẩm Mỹ CA.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tiệm thẩm mỹ đã được phép mở cửa lại sau thời gian phải đóng cửa theo lịnh của chính phủ, để ngăn ngừa sự lan truyền đại dịch corona khủng khiếp, giết người hằng loạt trên khắp thế giới. Buớc qua giữa tháng năm, đại địch đã chậm lại và nhiều sinh hoạt xã hội từ từ được phép mở cửa một cách hạn chế theo vệ sinh chung
Chị ơi, sắp tới mùa hè rồi. Em thường mặc quần đùi cho mát mẻ, nhưng em hơi thấp người và thích mang giày cao. Giày dây hở ngón chân và cao khoảng 10cm (4 ins) có thích hợp không?
Những tiệm thẩm mỹ đóng cửa, ngưng cung cấp dịch vụ làm đẹp do lịnh của từng tiểu bang vì đại dịch corona, nay từ từ tái hoạt động. Mô hình mới cần phải sắp đặt trong những tiệm thẩm mỹ, có thể khái niệm trước khi mở cửa trở lại.
Chỉ cần cây băng đô giữ tóc mái của con gái, hay cái nón “Kết”, miếng giấy kiếng trong và dẻo mua ở những tiệm bán vật dụng văn phòng, cây dán keo dùng điện, sợi thun, những vật liệu thật đơn giản dễ mua, các bạn có thể tự làm được miếng “Face shield” che toàn khuôn mặt, dùng khi làm việc trong tiệm nails, tóc, để tự bảo vệ mình cũng như người khách.
Chị ơi, em thấy trên mạng điện toán có rao bán loại mặt nạ tên là KN95. Có nên mua dùng khi làm việc trở lại trong tiệm Nail, Tóc hay không hở chị?. Nó có thể ngăn chận vi khuẩn corona không ???
Nước Mỹ vẫn còn đang trong mùa đại dịch cúm Corona. Tuy Tổng Thống đã cho phép mở cửa nhiều hoạt động kinh tế, thương mại, nhưng vẫn còn nhiều hạn chế như mặc mặt nạ, giữ khoảng cách an toàn khi làm việc, mua sắm…v…v, chúng ta nên làm theo để tránh sự lây lan vi khuẩn nguy hiễm. Trong thời gian chờ được phép sinh hoạt trở lại, các bạn ngành thẩm mỹ nên chuẩn bị làm mặt nạ cho mình để dùng khi làm việc.
Sau gần hai tháng vắng mặt, tiệm quán đóng cửa theo lịnh của chính phủ chống sự lây lan của con vi khuẩn corona, đa số người trong tiệm quán hay ngoài đường đều trở thành "Hiệp sĩ bịt mặt" như nhân vật Zoro trong truyện tranh mà hồi nhỏ mình mê quá trời
Lúc này trong trận đại dịch, thiên hạ bổng nhiên lây lan nhiễm bịnh ngã ra chết quá nhiều, đúng là những cái chết bất thình lình xảy ra. Không ai biết trước tại sao mới mấy tháng trước còn dắt nhau đi du lịch hà rầm, bây giờ ai nấy bị bắt buộc phải ru rú ở trong nhà trốn con vi khuẩn corona mà nhiều người gọi là cúm tàu suốt bảy ngày trong tuần, 24/24 luôn suốt cả tháng nay như cung nữ thời xưa. Muốn ra khỏi nhà để đi chợ mua thức ăn thì vừa đeo kiếng mát thiệt to, đứng cách nhau cả 2 thước, còn phải mang thêm cái miếng che mũi che miệng, che luôn hơi thở vừa ngộp, vừa bốc hơi mờ cả mắt kiếng hết thấy đường luôn!!!
Các bạn làm nail, làm tóc mến thương, Chúng ta sẽ bắt đầu trở lại nhịp sống của mình sớm. Chúng ta sẽ bắt đầu mở lại tiệm (trận chiến mới) theo một cách an toàn, có tổ chức và rất trách nhiệm. Các bạn sẵn sàng chưa cho trận chiến hoàn toàn mới (với chiến thuật và chiến lượt mới)
Ông xã của em mới ngoài 40 tuổi thôi, nhưng tóc ổng bạc nhiều lắm, nhiều muối hơn tiêu. Em muốn ổng nhuộm tóc nhưng ông không thích. Ra đường người ta cứ tưởng ông là ba của em. Làm sao đây?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Khung nhìn kính viễn vọng sắc nét của NGC 3628 cho thấy một đĩa thiên hà phồng lên bị chia cách bởi các làn bụi tối.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Iran phóng thích Michael White, cựu lính hải quân Mỹ bị bắt từ năm 2018, cho rằng hai nước có thể cải thiện quan hệ.
Tổng thống Mỹ Donald Trump, Bộ trưởng Tư pháp William Barr và các quan chức liên bang đã bị đệ đơn kiện với cáo buộc sử dụng vũ lực giải tán người biểu tình ôn hòa ở Washington hôm 01/06/2020.
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.