Hôm nay,  

TP Garden Grove tổ chức lễ tưởng niệm vinh danh những cảnh sát đã hy sinh vì công vụ

14/05/202407:55:00(Xem: 432)
37th Annual Call to Duty Memorial

Sở cảnh sát Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ tưởng niệm thường niên lần thứ 37 diễn ra vào Thứ Năm, ngày 16 tháng Năm, lúc 5:00 giờ chiều, trước Sở cảnh sát Garden Grove, tọa lạc tại 11301 Acacia Parkway.

Sáu cảnh viên được vinh danh gồm có: Trung sĩ Myron L. Trapp, Sĩ quan Andy Reese, Sĩ quan Donald F. Reed, Sĩ quan Michael Rainford, Sĩ quan Howard Dallies Jr., và Trung úy John Reynolds. Buổi lễ vinh danh sẽ có gia đình, thân nhân, bạn bè, cũng như nhân viên trong ngành luật pháp tại quận Cam đến tham dự.

Đại tá sở cảnh sát Luis Payan sẽ chủ trì buổi lễ, và năm nay cũng sẽ có một người khách mời đặc biệt phát biểu trong chương trình là ông Justin Reed, con của cảnh viên đã hy sinh Donald F. Reed. Năm nay, nhóm ca đoàn của trường trung học Bolsa Grande High School sẽ phụ trách phần văn nghệ. Vào lúc 10:00 giờ sáng đến 8:00 giờ tối, phía hướng Đông và Tây của đường Acacia, từ hướng City Hall đến đường 9th Street, và Civic Center, từ đường Garden Grove đến Acacia Parkway sẽ đóng lại.
Xin mời cộng đồng đến tham dự và ủng hộ chương trình này, cũng như ủng hộ cảnh sát Garden Grove và những cảnh viên đã hy sinh vì công vụ.

Để biết thêm chi tiết, theo dõi thông tin trên mạng xã hội tại Garden Grove City Hall hoặc Garden Grove Police Department, hoặc tại ggcity.org/police/memorial.
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Công tác của Quận giúp bảo vệ Đất Nông nghiệp và Không gian Mở của Thung lũng Coyote.
Asian Pacific Policy and Planning Council (Hội Đồng Kế Hoạch và Chính Sách Châu Á Thái Bình Dương) Đổi Tên Thành AAPI Equity Alliance (Liên Minh Công Lý AAPI).
Trong những ngày qua trang web Việt Báo đã có sự thay đổi từ hình thức đến nội dung nhằm thực hiện bước chuyển hướng mới sang văn hóa, văn học và nghệ thuật.
Suốt Thế kỷ 20, dân tộc chúng ta đã tranh luận và giết nhau vì cái lẽ đúng/sai. Người này đúng thì người kia sai cho nên phải bác bỏ và tiêu diệt quan điểm của người sai theo nghĩa bóng, mà đen như bóng tối.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.