Hôm nay,  

Đại Học Santa Ana đưa Lễ Tốt Nghiệp 2024 trở lại Trung Tâm Santa Ana

07/05/202417:52:00(Xem: 398)
Thông báo cộng đồng

santa ana

(Santa Ana, Calif.) Đại Học Santa Ana (SAC) sẽ tổ chức Lễ Tốt Nghiệp năm 2024 tại Sân Vận Động Santa Ana ở trung tâm thành phố Santa Ana vào lúc 5 giờ chiều ngày 6 tháng 6, trao khoảng 6.000 bằng cho sinh viên tốt nghiệp đã hoàn thành bằng cử nhân về Nghề Nghiệp Chuyên Môn, bằng cao đẳng khoa học hay nghệ thuật và chứng chỉ thành quả, cũng như những người đã hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương từ Trường Giáo Dục Tiếp Liên (School of Continuing Education - SCE) của SAC.

Việc chuyển đến sân vận động Santa Ana đưa buổi lễ trở lại trung tâm thành phố sau ba năm tổ chức tại Sân Vận Động Angel ở Anaheim.
 
Tiến sĩ Annebelle Nery, hiệu trưởng của SAC phát biểu: “Với di sản 109 năm giúp chuyển biến cuộc sống trong cộng đồng này và chuẩn bị cho thế hệ chuyên gia tiếp theo, chúng tôi rất tự hào được tổ chức lễ tốt nghiệp năm 2024 tại Sân vận động Santa Ana ở trung tâm Santa Ana, gần khuôn viên lịch sử của chúng tôi. Tôi cùng với giảng viên và nhân viên của chúng tôi chúc mừng tất cả các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi."
 
Chủ đề cho Lễ Phát Bằng năm nay là “Sức Mạnh Chuyển Biến của Giáo Dục” và các diễn giả tốt nghiệp sẽ bao gồm các thủ khoa từ các chương trình tín chỉ và phi tín chỉ của SAC, và một sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân Nghề Nghiệp Chuyên Môn.

"Những sinh viên xuất sắc này là những ví dụ hoàn hảo về việc giáo dục SAC có thể giúp chuyển biến cuộc sống, không chỉ là trao một tấm bằng," bà Nery cho hay. "Cho dù sinh viên tìm kiếm đào tạo nghề nghiệp hay chuyển tiếp lên đại học, Đại Học Santa Ana cung cấp các khóa học và chương trình cấp bằng có mức phí phải chăng giúp sinh viên trở thành nguồn lực cho nền kinh tế địa phương của chúng ta với vai trò nhân viên, chủ nhà, lãnh đạo thương nghiệp và nhà từ thiện trong tương lai."
 
Để biết thêm thông tin về Lễ Tốt Nghiệp năm 2024 của SAC, xin hãy truy cập trang dành riêng cho Lễ Tốt Nghiệp 2024.
 
Tại Đại Học Santa Ana, sinh viên có thể làm việc để hoàn thành bằng cấp liên kết, chuyển tiếp đại học, đào tạo nghề hoặc bằng cử nhân về Nghề Nghiệp Chuyên Môn. Các lớp học mùa Hè bắt đầu vào ngày 17 tháng 6 và các lớp học mùa Thu bắt đầu vào ngày 19 tháng 8, hiện đang nhận ghi danh. Hãy chuyển biến cuộc sống của bạn thông qua giáo dục, bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay, xin vui lòng truy cập www.sac.edu.
 
Là một phần của Đại học Santa Ana, Trường Giáo Dục Tiếp Liên có các lớp học MIỄN PHÍ cho người từ 18 tuổi trở lên sống ở California. Giáo Dục Tiếp Liên cung cấp các chương trình bao gồm tiếng Anh, bằng tốt nghiệp trung học, đào tạo nghề nghiệp, quốc tịch và nhiều hơn nữa. Để tìm hiểu thêm về SCE hay ghi danh, xin vui lòng truy cập www.sac.edu/sce.
 
Các câu hỏi về thông báo này có thể được gửi đến Dalilah Davaloz, nhân viên thông tin công cộng, qua Davaloz_Dalilah@sac.edu

Giới thiệu về Đại học Santa Ana

Đại họcSanta Ana
(SAC), được thành lập vào năm 1915, đào tạo hơn 54.600 sinh viên mỗi năm. Hiện tại, sinh viên SAC có thể làm việc để hoàn thành bằng cấp liên kết, chuyển tiếp đại học, đào tạo nghề /lực lượng lao động hoặc lấy bằng cử nhân về nghề nghiệp chuyên môn. Là một phần của Santa Ana College, Trường Giáo Dục Tiếp Liên đặt tại Trung Tâm Giáo Dục Centennial cung cấp các lớp học miễn phí cho toàn cộng đồng cho người lớn ở mọi lứa tuổi và nền tảng học vấn. Santa Ana College là một trường đại học từng đạt giải thưởng và gần đây đã được xếp hạng là một trong những trường cao đẳng hai năm hàng đầu của quốc gia trao bằng liên kết cho sinh viên Latinh và châu Á và được Intelligent.com vinh danh là một trong những trường đại học cộng đồng tốt nhất ở California. Trường cũng được công nhận trên toàn tiểu bang cho các chương trình đào tạo lực lượng lao động toàn diện cho y tá, nhân viên cứu hỏa, thực thi pháp luật và nhân viên y tế. Santa Ana College là một trong hai trường đại học tổng hợp dưới sự bảo trợ của Khu Đại học cộng đồng Rancho Santiago.
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày 20-7-1979, tại thủ đô Geneva, Thụy Sĩ, hơn 60 quốc gia nhóm họp để bàn cách cứu giúp thuyền nhân Việt Nam đang khốn khổ tại các trại tị nạn Đông Nam Á và nguy nan trên Biển Đông bởi sóng to gió lớn và hải tặc cướp giết. Kết quả hội nghị quốc tế về thuyền nhân này, nhiều quốc gia đồng ý nhận thêm định cư người tị nạn Việt Nam, rót thêm tiền vào Cao ủy Tị nạn Liên Hiệp Quốc, vào các trại tị nạn thuyền nhân, khuyến khích tàu bè ngoại quốc cứu vớt thuyền nhân ở biển khơi...
Bắt đầu từ Thứ Sáu, 24 tháng Năm đến Thứ Hai, 27 tháng Năm, 2024, Lễ hội ‘Garden Grove Strawberry Festival’ thường niên lần thứ 64 sẽ diễn ra tại công viên Village Green Park, tại 12732 Main Street...
Sở cảnh sát Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ tưởng niệm thường niên lần thứ 37 diễn ra vào Thứ Năm, ngày 16 tháng Năm, lúc 5:00 giờ chiều, trước Sở cảnh sát Garden Grove, tọa lạc tại 11301 Acacia Parkway...
Thành phố Garden Grove bắt đầu một chương trình kéo dài 3 tháng, với nhiều ngôn ngữ, với chủ đề 'Plan-Build-Beautify'...