Hôm nay,  

Trường Đại Học Santa Ana được vinh danh

11/03/202414:03:00(Xem: 519)
Thông cáo báo chí

santa 

 

(Santa Ana, Calif.) – Trong năm thứ hai liên tiếp, Đại Học Santa Ana (SAC) được trang web giáo dục đại học Intelligent.com vinh danh là một trong những Trường Đại Học Cộng Đồng Tốt Nhất ở California năm 2024 về phẩm chất học tập, tỷ lệ tốt nghiệp, chi phí và nguồn hỗ trợ sinh viên.
 
Intelligent.com đã đánh giá các trường về học phí, tỷ lệ nhập học, tỷ lệ duy trì và tốt nghiệp, giảng viên và danh tiếng, cũng như các nguồn hỗ trợ sinh viên được cung cấp, sau đó xếp hạng từng trường theo thang điểm từ 0 đến 100. SAC xếp hạng thứ 38 trong số các trường đại học cộng đồng ở California với số điểm 78,21.
 
Tiến sĩ Annebelle Nery, hiệu trưởng của SAC cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được công nhận một lần nữa cho sự cống hiến không ngừng của giảng viên, nhân viên và sinh viên của chúng tôi. Đại Học Santa Ana cam kết cung cấp cho sinh viên các chương trình phẩm chất cao đáp ứng nhu cầu học tập và tài chánh của họ để giúp họ thành công và kiếm được mức lương đủ sống.”
 
SAC cung cấp các chương trình và dịch vụ lấy sinh viên làm trung tâm cho tất cả sinh viên, bao gồm hỗ trợ tài chánh, Trung Tâm Sức Khỏe Thể Chất & Tinh Thần, Trung Tâm Thrive Center, chương trình danh dự và các khóa học danh dự, và chương trình MESA (Toán, Kỹ thuật, Khoa học & Thành tựu),... SAC cũng đang phát triển các chương trình và nguồn hỗ trợ mới cho sinh viên để đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp hiện nay.  
 
Trong học kỳ mùa thu 2025, SAC sẽ khởi động một chương trình Nghiên cứu Phụ Tá Pháp Lý cấp cử nhân, đây sẽ là chương trình đầu tiên thuộc loại này tại bất kỳ trường công nào ở California, theo bà Kim Smith, đồng trưởng Bộ Phận Nghiên Cứu Pháp Lý của SAC. Chương trình mới được thiết kế cho những sinh viên đã có bằng liên kết về Nghiên cứu Phụ Tá Pháp Lý từ một trường được Luật Sư Đoàn Hoa Kỳ (ABA) phê chuẩn, bao gồm chương trình đào tạo phụ tá pháp lý lâu năm của SAC hiện đang cung cấp các chương trình liên kết về nghệ thuật và các chứng chỉ.
 
SAC cũng đang đạt đến tầm cao mới với chương trình Điều Dưỡng Được Chứng Nhận – Registered Nursing - RN), gần đây đã nhận được "phê chuẩn liên tục" từ Hội Đồng Điều Dưỡng Được Chứng Nhận California (California Board of Registered Nursing - BRN) cùng với "sự chứng nhận liên tục" từ Ủy Ban Chứng Nhận Giáo Dục Điều Dưỡng (Accreditation Commission for Education in Nursing - ACEN). Sự chứng nhận và phê chuẩn có thời hạn tám năm. Với chi phí tương đối thấp của chương trình RN, khoa thường xuyên tiếp nhận hơn 600 người đăng ký mỗi học kỳ và tuyển sinh 60 sinh viên RN mỗi mùa Thu và 40 sinh viên RN mỗi mùa Xuân.
 
Việc chứng nhận và phê chuẩn mới được đưa ra khi chương trình RN được chuyển đến Tòa Nhà Khoa Học Y Tế mới vào tháng Một. Tòa nhà rộng 55.563 foot vuông, hiện đại bao gồm các phòng thí nghiệm mô phỏng, trung tâm nghiên cứu, phòng học và phòng máy tính. Toà nhà này sẽ là nơi tổ chức một số chương trình bao gồm Điều Dưỡng, Phụ Tá Y Khoa, Phụ Tá Trị Liệu Nghề Nghiệp, Cử Nhân Khoa Học về Nghề Nghiệp Chuyên Môn, Kỹ Thuật Viên Y Tế Khẩn Cấp và Công Nghệ Dược.
 
Theo Intelligent.com, đầu tư vào bằng hai năm từ một trường đại học cộng đồng có thể kiếm được mức lương trung bình hàng tuần là $1.005, trong khi những người có bằng tốt nghiệp trung học kiếm được mức lương trung bình hàng tuần thấp hơn là $853.
 
Để biết danh sách đầy đủ các trường Đại Học Cộng Đồng Tốt Nhất năm 2024 ở California của Intelligent.com, xin hãy truy cập: https://www.intelligent.com/best-community-colleges/california/#santa_ana_college.
 
Truy cập www.sac.edu để tìm hiểu thêm về Đại Học Santa Ana. Các câu hỏi về thông báo này có thể được gửi đến Dalilah Davaloz, nhân viên thông tin công cộng, qua Davaloz_Dalilah@sac.edu.
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trường Đại Học Santa Ana sẽ tổ chức chuyến tham quan trường cho trẻ Mẫu Giáo hàng năm lần thứ 30 nhằm khuyến khích sự sẵn sàng vào học đại học và chuẩn bị cho nghề nghiệp cho sinh viên năm học 2037...
Diễn-Đàn Việt-Học Viện Việt-Học
Lời khuyên để bảo vệ khách hàng khi SCE đang chấp nhận các hình thức trả hóa đơn ngày càng phổ biến...
Garden Grove vừa cập nhật chương trình hỗ trợ mua nhà lần đầu tiên, cho người mua nhà vay tối đa $110,000, lãi suất 0%. ..
Trung tâm Atlantis Play Center thuộc Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức chương trình để các em thiếu nhi vui chơi nhân dịp lễ Phục Sinh/ Easter...
Tham dự buổi giới-thiệu sách TUỒNG JOSEPH – 1887 cuả Trương Minh Ký.
Đêm nhạc CÂU-LẠC-BỘ VĂN-NGHỆ VIỆN VIỆT-HỌC
Về Dự Án Nâng Cấp Khu Trung Tâm Hành Chánh Garden Grove (Garden Grove Civic Center)
Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn trực tuyến cho các vị trí cảnh sát tuyên thệ (sworn) và không tuyên thệ (non-sworn.)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.