Hôm nay,  

Sự Kiện Gặp Gỡ Dành Cho Các Doanh Nghiệp Nhỏ

29/02/202418:06:00(Xem: 443)

doanh

Thành phố Garden Grove, cùng với nhà phát triển dự án bất động sản Edgemoor và nhà thiết kế Clark Construction Group,  tổ chức một sự kiện gặp gỡ các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương để tìm hiểu thêm cơ hội hợp tác vào dự án nâng cấp khu hành chánh thành phố. Sự kiện này sẽ được tổ chức vào Thứ Ba, ngày 5 tháng Ba lúc 2:30 chiều tại Trung tâm họp cộng đồng Garden Grove (Garden Grove Community Meeting Center), địa chỉ 11300 Stanford Avenue.  Vui lòng truy cập www.ggcity.org/civic-center để đăng ký.

 

Ban phụ trách dự án đang tìm kiếm các nhà thầu nhỏ tại địa phương cho những công việc sau: dịch vụ tại công trường, san lấp mặt bằng và đào đất; có thể làm bê tông các loại; cốt thép; kim loại linh tính; nghề mộc; chống thấm và lợp mái; tủ khóa và phụ kiện; vách ngăn nhà vệ sinh; vật liệu cách nhiệt; trần cách âm; phụ trách khung và vách; rèm cửa sổ; trang trí landscape; đổ bê tông, lề đường và máng xối; cửa và khung; và các công việc gia công liên quan đến xây dựng.

 

Dự án nâng cấp khu trung tâm hành chánh Garden Grove Civic Center nhằm mang đến một nơi an toàn tiện nghi để phục vụ cộng đồng, bao gồm sở cảnh sát , một khu vực đậu xe mới và công viên tại khu trung tâm hành chánh được thiết kế lại.   

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ggcity.org/civic-center hoặc gọi cho Ban Phát triển Kinh tế và gia cư theo số (714) 741-5130.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trường Đại Học Santa Ana sẽ tổ chức chuyến tham quan trường cho trẻ Mẫu Giáo hàng năm lần thứ 30 nhằm khuyến khích sự sẵn sàng vào học đại học và chuẩn bị cho nghề nghiệp cho sinh viên năm học 2037...
Diễn-Đàn Việt-Học Viện Việt-Học
Lời khuyên để bảo vệ khách hàng khi SCE đang chấp nhận các hình thức trả hóa đơn ngày càng phổ biến...
Trường Đại Học Santa Ana được vinh danh là một trong những trường Đại Học Cộng Đồng tốt nhất California trong năm thứ hai liên tiếp...
Garden Grove vừa cập nhật chương trình hỗ trợ mua nhà lần đầu tiên, cho người mua nhà vay tối đa $110,000, lãi suất 0%. ..
Trung tâm Atlantis Play Center thuộc Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức chương trình để các em thiếu nhi vui chơi nhân dịp lễ Phục Sinh/ Easter...
Tham dự buổi giới-thiệu sách TUỒNG JOSEPH – 1887 cuả Trương Minh Ký.
Đêm nhạc CÂU-LẠC-BỘ VĂN-NGHỆ VIỆN VIỆT-HỌC
Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn trực tuyến cho các vị trí cảnh sát tuyên thệ (sworn) và không tuyên thệ (non-sworn.)