Hôm nay,  

Cùng chào đón Tết Trung Thu không khói thuốc lá!

16/09/202309:46:00(Xem: 647)
Thông báo cộng đồng

Mid Autumn Festival-v
Dưới ánh trăng rằm tỏa nhẹ, một huyền thoại về sự chuyển đổi được mở ra - một câu chuyện không chỉ về truyền thống và đoàn viên, mà còn về việc đón nhận một khởi đầu mới. Các gia đình quây quần dưới ánh trăng dịu dàng để hít thở không chỉ hương vị của bánh Trung Thu và trà. Năm nay, Tết Trung Thu ngầm hứa hẹn cuộc sống khỏe mạnh hơn và tương lai tươi sáng hơn, khi ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt kết tạo thêm sự kỳ diệu vào mùa lễ hội.
 
Từ rất lâu, nhiều gia đình đã ăn mừng Tết Trung Thu bằng sự đoàn viên và tri ân. Giữa tiếng cười và những khoảng khắc bên nhau, một truyền thống mới được hình thành: nói “không” với thuốc lá và “có” với sức khỏe. Đêm trăng rằm góp thêm sự tự tin cho một thay đổi có thể làm ấm lòng nhiều thế hệ.
 
Tiến sĩ Shu-Hong Zhu, Giáo sư Y Học Gia Đình và Sức Khoẻ Cộng Đồng tại Đại học California, San Diego, chia sẻ: “Trong ngày đặc biệt này, hãy cân nhắc việc thực hiện quyết tâm cho cuộc sống không khói thuốc và dùng tinh thần hân hoan của mùa lễ hội để đoàn kết cùng gia đình và bạn hữu trong việc ủng hộ nhau suốt hành trình hướng đến sức khỏe tốt hơn."
 
Khi ánh trăng rằm soi tỏ màn đêm, sự quyết tâm cai thuốc lá soi sáng chặng đường phía trước. Như một người bạn trung thành, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt cùng đồng hành hỗ trợ tất cả những ai muốn có được một cuộc sống không khói thuốc. Những chuyên viên tư vấn cai thuốc lá được đào tạo chuyên nghiệp sẽ chia sẻ cách vượt qua những cơn thèm thuốc trong khi cai và giúp lập kế hoạch cai thuốc phù hợp cho từng người.
 
Nhân dịp Tết Trung Thu, các gia đình họp mặt cùng chúc nhau sức khỏe dồi dào hơn. Cai thuốc lá trở thành một niềm cảm hứng, một hành động thể hiện tình yêu thương đối với bản thân và gia đình.
 
Để bắt đầu chặng đường của riêng bạn trong hành trình thay đổi hoặc hỗ trợ cho một người thân, hãy liên lạc ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt số 1-800-778-8440, vào trang mạng www.asq-viet.org, hoặc nhắn tin “Bỏ hút thuốc” đến số 66819.
 
Trong mùa Tết Trung Thu, chúng ta cùng đón mừng không chỉ truyền thống mà còn cả những điều tốt đẹp mà chúng ta có thể thực hiện được, chẳng hạn như cai thuốc lá để có cuộc sống khỏe mạnh hơn.
 
Chi Tiết về ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt:
 
ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt được tài trợ bởi Trung Tâm Kiểm Soát và Ngăn Ngừa Dịch Bệnh Hoa Kỳ (CDC) từ năm 2012.  ASQ cung cấp các dịch vụ cai thuốc lá dựa trên nghiên cứu, hoàn toàn MIỄN PHÍ, bằng tiếng Quảng Đông, Quan Thoại, Đại Hàn và Việt Nam, cho hơn 20,000 người tại Hoa Kỳ.  Những người hút thuốc hội đủ điều kiện có thể nhận được miếng dán nicotine miễn phí đủ dùng trong hai tuần. Nghiên cứu cho thấy những người hút thuốc mà ghi danh vào các dịch vụ của chương trình ASQ tăng cơ hội gấp đôi để cai thuốc lá thành công.
 
Giờ làm việc của ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt là từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 7 giờ sáng đến 9 giờ tối giờ miền Tây Hoa Kỳ (10 giờ sáng đến 12 giờ đêm giờ miền Đông Hoa Kỳ).
 
To learn more about ASQ, visit www.asiansmokersquitline.org/

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mùa lễ hội sắp đến cũng đồng nghĩa với niềm vui, gia đình sum vầy, và tiệc tùng. Nhưng đó cũng có thể là thời điểm khó khăn đối với những người đang nỗ lực cai thuốc lá...
Hai làn đường thông thường mới và Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes đã được mở cửa cho giao thông vào ngày 1 tháng 12, như một phần của Dự Án Cải Thiện Xa Lộ I-405 của OCTA, giảm tắc nghẽn giao thông từ trung tâm O.C. đến đường biên giới Quận L.A...
Vào Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12, 2023, vào lúc 9:00 giờ sáng, Thành Phố Garden Grove mở chương trình hỗ trợ sửa nhà lên tới $5,000 cho cư dân sống tại Garden Grove có thu nhập hội đủ điều kiện. Khoản tiền hỗ trợ này sẽ không cần phải hoàn trả lại. Hạn chót để nộp đơn là Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2023 lúc 4:00 giờ chiều...
Vào ngày xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn do nấu ăn tại nhà nhất, SCE đưa ra những lời khuyên để ngăn chặn hỏa hoạn và tai nạn điện...
Fan ái mộ của McDonald’s và công ty giày dép Crocs sắp tới có thể nâng cao hình ảnh của mình nhờ có sự hợp tác đầu tiên từ trước đến nay của McDonald’s x Crocs. Sự kết hợp của hai thương hiệu này lấy cảm hứng từ những fan ái mộ Crocs Stars™ và thực khách trung thành với Mickey D’s, sẽ mang lại một dòng đầy ₫ủ sản phẩm giày dép, vớ và các vật trang trí giày Jibbitz™ dễ thương bắt đầu có ở gần 30 quốc gia trên khắp thế giới từ ngày 14 tháng 11.
Thành phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng chương trình ‘Black Friday Goes BiGG" nhân dịp lễ cuối năm sắp đến. Kể từ ngày ‘Black Friday’ Thứ Sáu, 24 Tháng 11 đến hết ngày Thứ Năm, 14 tháng 12, 2023...
Vào mùa lễ Giáng Sinh năm nay, TP Garden Grove mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 2 tháng 12, 2023, từ 3:00 giờ chiều tới 7:00 giờ tối, tại khuôn viên Village Green Park, 12732 Main Street.
Đại học Santa Ana (SAC) hôm nay thông báo đã nhận được sự chấp thuận tạm thời từ Viện Trưởng Danh Dự các trường Đại Học Cộng Đồng California (California Community Colleges - CCC) để cung cấp bằng Cử Nhân về Ngành Phụ Tá Pháp Lý...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.