Thành phố và học khu Garden Grove hợp tác mang đến sự kiện nghệ thuật “Art in The Park”

11/03/202321:05:00(Xem: 541)
Thông báo cộng đồng

2023 AITP

Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học Khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức lần thứ 5 vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng Ba, 2023, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.  Chương trình hoàn toàn miễn phí cho mọi lứa tuổi tham gia.

 

Các hoạt động tai sự kiện sẽ bao gồm xe nghệ thuật (Art Car), cơ hội vẽ trên một chiếc xe cổ biến thành một bức tranh nghệ thuật; Recess Revolution, một khu vui chơi tự do; Trạm sáng tạo xếp hình LEGO®; triển lãm đồ gốm và các lớp học đàn ukulele do các giáo viên và học sinh từ trường trung học Rancho Alamitos và La Quinta hướng dẫn; và hoạt động ‘Paint and Sip’, vẽ tranh ngoài trời và thưởng thức nước uống.

 

Hoạt động ‘Paint and Sip’ với lệ phí $15/người và sẽ được cung cấp hai lần trong suốt sự kiện.  Thời gian là 11:30 sáng đến 12:30, và 1:00 giờ trưa đến 2:00 giờ.  Đăng ký giới hạn cho 50 người.  Để đăng ký, hãy truy cập ggcity.org/artinthepark hoặc gọi (714) 741-5200.

 

Sự kiện ‘Art in the Park’ cũng sẽ có các buổi biểu diễn trực tiếp của học sinh GGUSD, cũng như các tác phẩm nghệ thuật đương đại, bao gồm biểu ngữ  ‘RE:IMAGINE’ cỡ lớn, trưng bày tác phẩm nghệ thuật của các em học sinh.

 

Triển lãm Nghệ thuật 'First Impressions' dành cho các em học sinh trung học của học khu Garden Grove thể hiện tài năng nghệ thuật mình, từ mẫu giáo đến lớp 12, một lần nữa sẽ được tổ chức tại Garden Grove Courtyard Center, ở Village Green Park, 12732 Main Street. Ngày khai mạc là Thứ Bảy, ngày 18 tháng Ba, lúc 9:00 giờ sáng. Triển lãm sẽ vẫn mở cửa từ 8:00 giờ sáng đến 8:00 giờ tối, Thứ Hai, ngày 20 tháng Ba đến Thứ Năm, ngày 23 tháng Ba.

 

Sẽ có bán bắp rang và đồ ăn nhẹ của tiệm C&M Ohana.

 

Để biết thêm thông tin, xin liên lạc về Ban phục vụ cộng đồng tại (714) 741-5200, hoặc truy cập ggcity.org/artinthepark.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đường Garden Grove Boulevard, từ Harbor Boulevard đến Fairview Street, sẽ bắt đầu tiến hành sửa chữa, bắt đầu từ Thứ Hai, 13 tháng Hai, 2023 đến tháng Năm, 2023, và sẽ làm chậm trễ lưu thông.
Sau những ngày bận rộn cuả đầu năm Quý Mão, Viện Việt-Học trở lại với chương-trình sinh-hoạt định-kì cho Thư-viện, Thuyết-trình, Việt-ngữ, Văn-nghệ, và xin gởi đến quí-vị tin sinh-hoạt tổng-quát cuả Viện như sau:
Thành Phố Garden Grove gia hạn thời gian nộp đơn tuyển ủy viên các ủy ban thành phố (non-compensated commissioners). Đây là công việc thiện nguyện, những ứng cử viên phải đăng ký đi bầu và là cư dân sống trong Garden Grove. Người ủy viên sẽ phục vụ nhiệm kỳ trong hai năm, thường xuyên phải tham dự các cuộc họp, và được bổ nhiệm làm người cố vấn cho Hội Đồng Thành Phố, đóng góp ý kiến cho Thành phố.
Sacramento – Hơn 14,9 triệu người dân California hiện có REAL ID – tăng 180.221 so với tháng trước – theo dữ liệu của Nha Lộ Vận (Department of Motor Vehicles)...
Trong nỗ lực giải quyết tình trạng vô gia cư, Thành phố Garden Grove hợp tác cùng Thành phố Fountain Valley và Westminster, sẽ khánh thành một trung tâm giúp người vô gia cư (navigation center), dự kiến sẽ mở cửa vào mùa thu năm nay...
Đón chào Xuân Quý Mão 2023, tôi trân trọng gửi đến quý vị và gia đình, cũng như cộng đồng người Việt khắp nơi mọi lời chúc tốt đẹp nhất...
Ngân quỹ bổ sung sẽ mang lại lợi ích cho những khách hàng cư dân nào hội đủ điều kiện nhờ khoản trợ cấp một lần và trợ giúp trả nợ hóa đơn quá hạn...
Tết Nguyên Đán đang đến gần, là thời điểm trong năm tất cả chúng ta đều dọn dẹp và làm sạch nhà cửa để bắt đầu một năm mới tươi sáng. Đối với nhiều gia đình như tôi, chuẩn bị đón Tết cũng đồng nghĩa với việc mua hoa tươi đi chợ, trang hoàng nhà cửa với những chiếc đèn lồng đỏ vàng rực rỡ, để chuẩn bị cho ngày đầu năm mới, ngày đầu Xuân, và chuẩn bị đón Tết với những bữa ăn mừng tại nhà, hoặc tại một nhà hàng địa phương...
Công nhận về phẩm chất học tập, tỷ lệ tốt nghiệp, chi phí, thu lại từ đầu tư và nguồn hỗ trợ sinh viên, Đại học Santa Ana được Intelligent.com, một trang web hỗ trợ giáo dục đại học, vinh danh là một trong những Trường Đại Học Cộng Đồng Tốt Nhất ở California năm 2023...
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.