TP Garden Grove mời cộng đồng góp ý kiến liên quan đến xây thêm các căn nhà phụ (ADUs)

08/03/202319:19:00(Xem: 497)
Thông báo cộng đồng

ADU SURVEY

Cư dân Garden Grove hiện là chủ nhà và có nhà ở phụ (ADUs) hoặc những người đang cân nhắc xây thêm một căn nhà ở phụ được khuyến khích tham gia cuộc khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành phố Garden Grove để chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến của họ.  Bản khảo sát có sẵn trên mạng với nhiều ngôn ngữ, có thể được truy cập từ bây giờ cho đến Thứ Hai, ngày 20 tháng Ba, 2023 tại ggcity.org/planning/adu.


Nhà phụ (ADUs) là một căn hộ riêng biệt với đầy đủ tiện nghi sinh sống cho một hoặc nhiều người.  ADUs có thể dính liền hoặc tách rời, và nằm trên cùng một lô đất chung với căn nhà chính (single-family.) Các câu hỏi khảo sát liên quan đến xây nhà ở phụ như: rào cản lớn nhất trong việc xây dựng ADUs trên khu đất; khả năng khiến bạn cân nhắc xây một ADUs; mối quan tâm về các ADUs trong cộng đồng của bạn, v.v...

Bản khảo sát này đang được thực hiện như một phần của nghiên cứu do Hiệp hội Chính phủ Nam California quản lý, với sự tài trợ của tiểu bang từ Bộ Gia Cư và Phát Triển Cộng đồng California nhằm giúp quá trình xây dựng ADUs dễ dàng hơn cho người dân.

Để biết thêm thông tin, xin truy cập trang mạng ggcity.org/planning/adu hoặc liên lạc ông Shawn Park, (714) 741-5371, hoặc email shawnp@ggcity.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Mừng Thọ 90 tuổi và Vinh Danh Giáo Sư, Nhạc Sư, Nhiếp Ảnh Gia LÊ VĂN KHOA...
Kỷ Niệm Tháng Di Sản của Người Mỹ Gốc Á, Cư Dân Hawaii và Đảo Thái Bình Dương thông qua cách thức để nắm bắt và làm chủ tương lai của bạn. Thực hiện bởi: Chuyên Viên Phân Tích Chương Trình Chính Phủ, trực thuộc Văn Phòng Hiệu Trưởng Các Trường Cao Đẳng Cộng Đồng tại California...
Bắt đầu từ Thứ Sáu, 26 tháng Năm đến Thứ Hai, 29 tháng Năm, 2023, Lễ hội ‘Garden Grove Strawberry Festival’ thường niên lần thứ 63 sẽ diễn ra tại công viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street. Lễ hội kéo dài 4 ngày cuối tuần này được dự đoán kẹt xe và giao thông đông đúc sẽ diễn ra vòng quanh khu vực. Người lái xe nên lên kế hoạch phù hợp để đi lại và tránh sự chậm trễ.
Thành phố Garden Grove tổ chức buổi hội thảo Chương Trình Giúp Phát Triển Kỹ Năng Để Sẵn Sàng Trong Công Việc (Workforce Activation and Readiness Program, WARP). WARP là một chương trình phát triển việc làm, cung cấp những kỹ năng, kiến thức cần thiết để đảm bảo và duy trì những công việc có tiềm năng phát triển cao...
Thành phố Garden Grove thông báo chương trình 'JOBS 1st' vẫn còn ngân sách để hỗ trợ cho doanh nghiệp địa phương. Chương trình 'JOBS 1st’ cung cấp các khoản vay không tiền lời (zero-interest loan) lên đến $50,000 và chương trình tài trợ (grant) lên đến $25,000 cho các doanh nghiệp hội đủ điều kiện để tạo ra hoặc duy trì việc làm...
Thiệp mời tham dự buổi thuyết-trình tại Viện Việt-Học với Diễn-giả: Giáo-sưTRẦN HUY BÍCH
Bỏ thuốc lá như một món quà cho những người thân yêu...
Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn trực tuyến cho các vị trí cảnh sát tuyên thệ (sworn) và không tuyên thệ (non-sworn.) Hạn chót nộp đơn là Thứ Sáu, 26 tháng Năm, 2023.
Sở cảnh sát Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ tưởng niệm thường niên lần thứ 36 diễn ra vào Thứ Năm, ngày 18 tháng 5, lúc 5:00 giờ chiều, trước Sở cảnh sát Garden Grove, tọa lạc tại 11301 Acacia Parkway.
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.