"Cùng Mẹ, Lên Đường" Với Liên Ca Đoàn Trẻ, Giáo phận Orange

07/03/202321:37:00(Xem: 748)
Thông báo cộng đồng

trang 1

Giáo phận Orange đang chuẩn bị cho Đại Hội Thánh Mẫu 2023 với chủ đề “Cùng Mẹ, Lên Đường -- With Mary, We Journey" sẽ diễn ra tại khuôn viên Nhà thờ Chính Toà Chúa Kitô (Christ Cathedral) vào hai ngày thứ sáu và thứ bảy 14 và 15 tháng 7, 2023. Tin tức về Đại hội sẽ được cập nhật tại website: https://melavangoc.com/; hay liên lạc info@melavangoc.com.


Đại Hội Thánh Mẫu La Vang đầu tiên của Giáo phận với chủ đề “Cùng Mẹ, Tạ Ơn Chúa" được tổ chức vào mùa hè 2022, quy tụ hơn 15,000 người đến từ khắp Hoa Kỳ và nhiều nơi trên thế giới.


blank

Giáo dân tham dự Thánh lễ Khai Mạc. 


Cũng như năm ngoái, Đức Cha Thomas Nguyễn Thái Thành ưu ái mời gọi tất cả các em thiếu nhi và thanh niên trong Giáo phận tham gia vào Ban Hợp Xướng Thanh Thiếu Niên La Vang, gọi tắt là Liên Ca Đoàn Trẻ (LCĐT). LCĐT sẽ hát thánh lễ khai mạc Đại Hội Thánh Mẫu vào chiều thứ Sáu, 14 tháng Bảy, 2023. Xin quý phụ huynh đưa con em đến tham dự buổi tập hát đầu tiên lúc 7-9 giờ chiều thứ Sáu, ngày 17 tháng Ba, 2023. Đặc biệt, LCĐT cũng đón nhận tất cả các phụ huynh muốn cùng con em mình hát ca ngợi Chúa, bởi vì “hát thánh ca bằng ba lần cầu nguyện.” Gia đình nào càng cầu nguyện cùng nhau, thì càng gắn bó mật thiết với nhau (Family that prays together stays together).


Sau buổi tập hát đầu tiên, chỉ có 9 buổi tập hát nữa, cũng lúc 7-9 giờ tối thứ sáu tại Trung Tâm Công Giáo vào ngày 17 & 31 tháng Ba; 21 & 28 tháng Tư; 5, 12, & 26 tháng Năm; và 2, 9, 23, & 30 tháng Sáu.


blank

Liên Ca Đoàn Trẻ tham dự Thánh lễ Sai Đi năm 2022. 

Các bài thánh ca  tuyệt đẹp được chọn cho Thánh lễ khai mạc năm nay sẽ hài hoà hai ngôn ngữ Anh Việt. Các em sẽ được cất cao giọng hát trong trẻo của tuổi thơ để cùng cha mẹ mình vừa ca ngợi Đức Mẹ La Vang, vừa tung hô Chúa vì muôn hồng ân Ngài tuôn đổ trên chúng sinh.


Xin cám ơn sự quan tâm và tham gia của Quý vị! Quý phụ huynh có thể ghi danh cho các em tại buổi tập hát đầu tiên, hay điền mẫu đơn trên mạng: bit.ly/3yc9YER và nhận được email xác nhận. Liên lạc: vietamproj@gmail.com; 714 204 8340.


Xin hẹn gặp tất cả Quý vị để “Cùng Mẹ, Lên Đường” mùa hè năm nay!


blank

Liên Ca Đoàn Trẻ tập hát tại TTCG tháng Tư, năm 2022.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Mừng Thọ 90 tuổi và Vinh Danh Giáo Sư, Nhạc Sư, Nhiếp Ảnh Gia LÊ VĂN KHOA...
Kỷ Niệm Tháng Di Sản của Người Mỹ Gốc Á, Cư Dân Hawaii và Đảo Thái Bình Dương thông qua cách thức để nắm bắt và làm chủ tương lai của bạn. Thực hiện bởi: Chuyên Viên Phân Tích Chương Trình Chính Phủ, trực thuộc Văn Phòng Hiệu Trưởng Các Trường Cao Đẳng Cộng Đồng tại California...
Bắt đầu từ Thứ Sáu, 26 tháng Năm đến Thứ Hai, 29 tháng Năm, 2023, Lễ hội ‘Garden Grove Strawberry Festival’ thường niên lần thứ 63 sẽ diễn ra tại công viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street. Lễ hội kéo dài 4 ngày cuối tuần này được dự đoán kẹt xe và giao thông đông đúc sẽ diễn ra vòng quanh khu vực. Người lái xe nên lên kế hoạch phù hợp để đi lại và tránh sự chậm trễ.
Thành phố Garden Grove tổ chức buổi hội thảo Chương Trình Giúp Phát Triển Kỹ Năng Để Sẵn Sàng Trong Công Việc (Workforce Activation and Readiness Program, WARP). WARP là một chương trình phát triển việc làm, cung cấp những kỹ năng, kiến thức cần thiết để đảm bảo và duy trì những công việc có tiềm năng phát triển cao...
Thành phố Garden Grove thông báo chương trình 'JOBS 1st' vẫn còn ngân sách để hỗ trợ cho doanh nghiệp địa phương. Chương trình 'JOBS 1st’ cung cấp các khoản vay không tiền lời (zero-interest loan) lên đến $50,000 và chương trình tài trợ (grant) lên đến $25,000 cho các doanh nghiệp hội đủ điều kiện để tạo ra hoặc duy trì việc làm...
Thiệp mời tham dự buổi thuyết-trình tại Viện Việt-Học với Diễn-giả: Giáo-sưTRẦN HUY BÍCH
Bỏ thuốc lá như một món quà cho những người thân yêu...
Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn trực tuyến cho các vị trí cảnh sát tuyên thệ (sworn) và không tuyên thệ (non-sworn.) Hạn chót nộp đơn là Thứ Sáu, 26 tháng Năm, 2023.
Sở cảnh sát Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ tưởng niệm thường niên lần thứ 36 diễn ra vào Thứ Năm, ngày 18 tháng 5, lúc 5:00 giờ chiều, trước Sở cảnh sát Garden Grove, tọa lạc tại 11301 Acacia Parkway.