Hôm nay,  

Thành Phố Garden Grove Được Trao 6 Triệu Mỹ Kim Để Tu Bổ Công Viên Woodbury

14/12/202118:11:00(Xem: 1015)
woodbury-park-1

Công viên Woodbury, tọa lạc tại 13800 Rosita Place, Garden Grove, CA.


Thành phố Garden Grove đã được trao $6 triệu đô-la từ ‘California Department of Parks and Recreation’ để sữa chữa và nâng cấp công viên Woodbury, tọa lạc tại 13800 Rosita Place.

 

Thị trưởng Garden Grove Steve Jones cho biết, “Với tình trạng tài chính hiện tại của Thành phố, chúng tôi hiểu được nhu cầu và mong muốn của cư dân đối với các công viên trong khu vực họ, Thành phố đã nỗ lực làm việc để có được nguồn tài trợ quan trọng của tiểu bang, giúp nâng cấp và nới rộng công viên Woodbury.”

 

Việc tu sửa lại công viên rộng 3.3 acre bao gồm: lắp đặt một đường mòn đi bộ mới; thiết bị để tập thể dục ngoài trời; bể bơi giải trí; hai khu sân chơi; picnic shelter; điểm trượt băng; sân bóng rổ; thay các bóng đèn; phòng vệ sinh; và bãi đậu xe.

 

“Sau khi dự án hoàn tất, Woodbury sẽ có tất cả các tố chất của một công viên hiện đại với trang thiết bị hiện đại, và sẽ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng nhiều thế hệ,” ông John Montanchez, quản lý ban Phục vụ cộng đồng cho biết.

 

Ban Phục vụ Cộng đồng của Thành phố đã tổ chức một vài buổi hội thảo cộng đồng bằng nhiều ngôn ngữ từ năm 2019 đến năm 2020 để tiếp thu ý kiến đóng góp từ cộng đồng.  Ngoài ra, với sự hợp tác của học khu Garden Grove, phụ huynh và học sinh trong khu vực xung quanh đã tham gia vào kế hoạch phát triển.

 

Giải thưởng trị giá hàng triệu đô-la đến từ Chương trình Phục hồi Cộng đồng và Phát triển Công viên Toàn tiểu bang (SPP) của Đề xuất 68 của California, giúp xây các công viên mới, khu giải trí trong cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi cho Ban phục vụ Cộng đồng tại số (714) 741-5200.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Công tác của Quận giúp bảo vệ Đất Nông nghiệp và Không gian Mở của Thung lũng Coyote.
Asian Pacific Policy and Planning Council (Hội Đồng Kế Hoạch và Chính Sách Châu Á Thái Bình Dương) Đổi Tên Thành AAPI Equity Alliance (Liên Minh Công Lý AAPI).
Trong những ngày qua trang web Việt Báo đã có sự thay đổi từ hình thức đến nội dung nhằm thực hiện bước chuyển hướng mới sang văn hóa, văn học và nghệ thuật.
Suốt Thế kỷ 20, dân tộc chúng ta đã tranh luận và giết nhau vì cái lẽ đúng/sai. Người này đúng thì người kia sai cho nên phải bác bỏ và tiêu diệt quan điểm của người sai theo nghĩa bóng, mà đen như bóng tối.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.