Luật Sư Nguyễn Quốc Lân Tranh Cử Vào Chức Vụ Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove

31/03/202308:38:00(Xem: 1784)

LS Nguyen QUốc LÂn
(Garden Grove, CA) – Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 3/30/2023,  Luật Sư Nguyễn Quốc Lân tuyên bố sẽ tranh cử vào chức vụ Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove vào tháng 11 năm 2024.

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân hiện là Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove hơn 20 năm qua. Ông cho biết mình là một ủy viên giáo dục hơn 20 năm, với hơn 30 năm đấu tranh và vận động cho cộng đồng, và 40 năm sống và sinh hoạt trong khu vực Little Saigon. Ông cho rằng mình  hiểu rõ nhu cầu, ước vọng và tiềm năng của cộng đồng cư dân trong thành phố Garden Grove.

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân theo học và tốt nghiệp trường Trung Học Bolsa Grande tại Garden Grove từ ngày đầu đến Mỹ như là một thuyền nhân. Ông theo học Cử Nhân Chính Trị Học tại UC Riverside năm 1987, và Tiến Sĩ Luật Khoa tại UC Hasting College of Law tại San Francisco năm 1990.

Ông chưa bao giờ gián đoạn quan tâm, sinh hoạt và phục vụ cho cộng đồng cư dân tại Quận Cam. Ông đã tham dự thành lập Hội Học Sinh Việt Nam Liên Trường Trung Học từ những ngày theo học trung học tại Bolsa Grande, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tại Miền Nam California từ những ngày theo học đại học tại UC Riverside, thành lập Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tại Miền Bắc California khi đang theo học Luật Khoa tại San Francisco.Ông đã đấu tranh bảo vệ thuyền nhân Việt Nam từ những ngày đầu trở thành luật sư. Trong nhiều thập niên ông liên tục đấu tranh cho người tỵ nạn, sức mạnh chính trị của cộng đồng, quyền pháp lý và tương lai của cộng đồng.

Luật sư Nguyễn Quốc Lân hành nghề luật sư từ năm 1991, có văn phòng luật sư tại Westminster. Ông đã sống toàn thời gian trong khu vực Westminster và Garden Grove trong suốt hơn 40 năm từ ngày đến Mỹ. Ông lập gia đình với bà Lệ Hằng hơn 28 năm, và có con là Andrew Việt Long đang hoàn tất chương trình Cao Học về Giáo Dục và Tín Chỉ Thầy Giáo Trung Học tại U.C. Davis.

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân tuyên bố: “Là một thị trưởng, tôi sẽ tiếp tục đấu tranh cho tất cả cư dân trong những vấn đề thiết yếu như an toàn công cộng, giao thông, phát triển kinh tế và cùng lúc giảm thiểu phung phí, gia tăng sự trong sáng và tinh thần trách nhiệm trong các cơ quan chính quyền thành phố. Là một người di dân, người tị nạn, người phụng sự xã hội và là một luật sư, tôi sẽ mang lại nguồn năng lực mới và niềm lạc quan với kinh nghiệm dày dạn vào cơ quan lãnh đạo của thành phố.”  

Mọi liên lạc với Luật Sư Nguyễn Quốc Lân xin gọi (714) 891-1901, vietlaw@vietlaw.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON – Các cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện Binance và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao với cáo buộc điều hành một “trang web lừa đảo,” gây thêm áp lực lên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và đẩy Bitcoin xuống mức thấp nhất trong gần ba tháng, theo tin Reuters.
NEW DELHI – Một cầu treo đang được xây dựng ở bang nghèo nhất Ấn Độ đã bị sập lần thứ hai trong 14 tháng, khiến một người mất tích, theo tin Reuters.
Ban Tổ Chức Giải Viết Về Nước Mỹ trân trọng thông báo Lễ Phát Giải và Ra Mắt Sách Viết Về Nước Mỹ 2022-2023 sẽ được tổ chức vào trưa Chủ Nhật ngày 26 tháng 11, 2023 tại Garden Grove, CA. Bài VVNM trong vòng tuyển chọn cho giải thưởng 2022-2023 gồm những bài viết được phổ biến từ 1 tháng Bẩy 2021 tới 30 tháng Sáu 2023.
Và nếu (lỡ) quần chúng có quay “lưng lại với Bach, Beethoven, Chopin… với Quan họ, Chèo, Ca trù… với văn hoá đích thực” thì hãy chỉ mặt vào thủ phạm mà… mắng chửi, chứ sao lại (tráo trở) đổ thừa cho nạn nhân như vậy chớ?
Tại sao nhiều cán bộ Đảng và viên chức Nhà nước “né tránh, sợ trách nhiệm, đùn đẩy, sợ sai, thậm chí không muốn làm vì không có lợi ích riêng?” Đó là thắc mắc được bàn cãi rộng rãi trong và ngoài chính quyền ở Việt Nam từ sau Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ khóa đáng XIII kết thúc ngày 17/5/2023, nhưng không ai biết nguyên nhân và làm sao để chấm dứt tình trạng này...
Chính phủ Trung Quốc đã bị cáo buộc phá hoại quyền tự do ngôn luận ở Úc khi tìm cách ngăn cản người đứng đầu chính phủ lưu vong Tây Tạng xuất hiện theo lịch trình tại Câu lạc bộ Báo chí Quốc gia Úc trong tháng này...
Quân đoàn Tình nguyện Ba Lan (PVC) đã thông báo về sự tham gia của họ trong các cuộc đột kích vào Belgorod Oblast của Nga do Quân đoàn Tình nguyện Người Nga (RDK) và Quân đoàn Tự do Người Nga (LSR) tiến hành trong một video được đăng trên Telegram vào ngày 4 tháng 6.
WASHINGTON – Các viên chức quân sự Hoa Kỳ cho biết, một tàu chiến Trung Quốc đã áp sát khu trục hạm Hoa Kỳ trong phạm vi 137 mét ở eo biển Đài Loan theo “cách thức không an toàn,” trong khi Trung Quốc thì cáo buộc Hoa Kỳ “cố ý gây rủi ro trong khu vực,” theo tin Reuters.
WASHINGTON – Các máy bay chiến đấu F-16 của Hoa Kỳ đã được điều động để rượt đuổi một máy bay thương mại hạng nhẹ đã vi phạm không phận ở khu vực Washington D.C, theo tin Reuters.
Sáng thứ bảy, 5 tháng 4, thành phố Santa Ana còn chìm trong tinh sương, các thiện nguyện viên trẻ của Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ VAALA đã lăng xăng bận rộn chuẩn bị cho chương trình hội luận khai mạc VietBookFest, Hội Chợ Sách đầu tiên giới thiệu sách viết bằng tiếng Anh của các tác giả gốc Việt, và đây cũng là hội chợ sách Việt có tầm vóc đầu tiên tại Hoa Kỳ, một ngày "festive" với nhiều sinh hoạt chữ nghĩa từ sáng đến chiều, bao gồm hội luận buổi sáng, chợ sách buổi trưa, và chương trình đọc thơ và trình diễn nhạc buổi chiều.
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.