26 tháng Ba năm 2023, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ kỷ niệm 13 năm thành lập tại Westminster, CA 92683

05/02/202300:07:00(Xem: 1315)

26 tháng Ba năm 2023, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ kỷ niệm 13 năm thành lập tại Westminster, CA 92683

 

* Lê Ngọc Châu (thành viên của CLBTNS từ Âu Châu giới thiệu)

  

 blank

  

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.

  

Được biết qua Bích Chương (Poster) phổ biến, chương trình chính thức bắt đầu vào lúc 7 giờ chiều dưới sự điều hợp linh hoạt của MC Hồng Vân và Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cùng với sự đóng góp của Ban Văn Nghệ, Ban Thiếu Nhi và các nghệ sĩ quen thuộc của CLBTNS.

  

Xin được nhắc lại, vì đại dịch Corona (Covid-19) nên CLBTNS đã không thể tổ chức kỷ niệm ngày thành lập CLBTNS trong hai năm 2020 và 2021. Năm 2022 có tổ chức và năm nay 2023 là dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, đó là niềm hãnh diện của CLBTNS và từ trời Âu (nói riêng) chúng tôi xin chúc mừng CLBTNS Trung Ương và chúc Ban Tổ Chức đạt được kết quả mong muốn.

 
Bích chương quảng cáo cho thấy chương trình cống hiên người tham dự với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Cũng theo bích chương quảng cáo, phần trình diễn văn nghệ sẽ có tiết mục đáng được trân trọng như màn múa “Việt Nam Hùng Sử Ca” do Nhóm Thiếu Nhi CLBTNS trình diễn. Ngoài ra trong chương trình cũng có phần trình diễn đặc sắc với sự góp mặt của nhiều anh chị em nghệ sĩ quen thuộc của CLBTNS như Mai Lệ Huyền, Đăng Vũ, Thúy An, cùng các ca nhạc sĩ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và thân hữu.

  

Đặc biệt là có những màn trình diễn của các em thiếu nhi từ chương trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, màn múa “Áo Ba Miền Quê Hương" do Ban Thiếu Nhi CLBTNS thực hiện. "Tre già thì Măng mọc" nên tôi thiết nghĩ rằng việc đào tạo Tài Năng Trẻ của CLBTNS là việc làm rất quan trọng và cần được khuyến khích, hỗ trợ tinh thần vì các em trong lứa tuổi còn cắp sách đến trường. Xin chúc các em và ban phụ trách luôn sức khỏe và đạt được kết quả tốt như ý muốn. Ngoài ra còn có ca, múa, dạ vũ và tiết mục "Trình Diễn Thời Trang (fashion show)“ do Ban Văn Nghệ CLBTNS trình diễn.

  

Buổi lễ Kỷ Niệm 13 Năm thành lập CLBTNS dự tính sẽ kết thúc cùng ngày sau phần dạ vũ.

  

Ban tổ chức mong được đón tiếp quý vị, anh chị em và thân hữu. Sự hiện diện của quý vị là niềm hãnh diện cho Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và Ban Tổ Chức.

 
Thay mặt Ban Tổ Chức,

  

Cao Minh Hưng (Hội trưởng CLBTNSTƯ)

  

  • ps: Giá vé bao gồm ẩm thực. Xin xem thêm chi tiết trong Bích Chương (poster).


-----------

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một số công tố viên gọi hồ sơ của Trump chi tiền cho cô Stormy Daniels là “thây ma,” các nhà quan sát pháp lý khác cho biết đó là một “trường hợp ngủ quên,” vì chuyện này không nóng hổi như chuyện Trump chôm hồ sơ mật về Florida, hay chuyện Trump tìm cách lật ngược phiếu bầu 2020, hay vụ Trump xúi giục bạo lực 6/1/2021.
từ cựu Tổng thống, Phản ứng về việc truy tố Trump của đại bồi thẩm đoàn Manhattan các nhà lập pháp, đồng minh, và các nhà phê bình…
Trong khi Tổng Thống Zelensky nói rằng cuộc chiến mà người dân Ukraina đổ xương máu mỗi ngày là vì dân chủ, tự do cho cả loài người – thì vào ngày 10/3/2023 GH Francis của Vatican nói rằng cuộc chiến Ukraina thúc đẩy bởi quyền lợi của một vài đế chế (empires) chứ không phải chỉ tại đế chế Nga...
Sau các nguồn tin về phán quyết của đại bồi thẩm đoàn New York trong vụ án liên quan đến cựu tổng thống Mỹ, những đồng minh chính trị của ông ta cùng các hệ thống truyền thông cánh hữu đang lên án việc buộc tội này là một vụ "bức hại chính trị" hay có sự lạm dụng quyền lực, tấn công vào đối thủ chính trị và ứng viên tổng thống. Tất nhiên điều này đang được nhóm cử tri hậu thuẫn tin và lặp lại như vậy hiện nay. Nhân vụ án này, thử tìm hiểu thêm về thủ tục tố tụng hình sự tại Mỹ được diễn ra như thế nào và nguyên tắc kiểm soát và cân bằng quyền hành (check and balance) trong sự vận hành hệ thống pháp luật hay điều hành chính phủ nói chung của nước Mỹ có dễ dàng cho phép tấn công các đối thủ chính trị và bị lạm dụng, thao túng hay không? Bài viết này được tác giả tham khảo theo các tài liệu pháp luật của Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ.
Luật Sư Nguyễn Quốc Lân tuyên bố sẽ tranh cử vào chức vụ Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove vào tháng 11 năm 2024.
Cựu luật sư của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, Joe Tacopina, nói hôm thứ Sáu rằng Trump sẽ không chấp nhận thỏa thuận nhận tội sau bản cáo trạng về một khoản thanh toán tiền bịt miệng cô Stormy Daniels hồi năm 2016. Ông nói rằng ông không biết có bao nhiêu tội danh hoặc cáo buộc là gì và bản cáo trạng nên được gỡ niêm phong "vào đầu tuần tới, có thể là thứ Ba."
NSC cho biết năm 2022 là năm thứ hai liên tiếp nước Mỹ có hơn 46,000 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông, tương đương 126 người mỗi ngày.
Trong bài phát biểu kết thúc hội nghị thượng đỉnh kéo dài ba ngày giữa Chủ tịch nhà nước Trung quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm tháng Ba vừa qua, Tập bảo Putin: “Ngay lúc này đây, chúng ta đang chứng kiến sự thay đổi chưa từng thấy trong suốt trăm năm qua, và chúng ta cùng nhau đẩy mạnh sự thay đổi ấy.” Hiển nhiên, không ai kỳ vọng Tập sang Moskva gặp Putin để thuyết phục Putin chấm dứt cuộc chiến tranh xâm lược phi chính nghĩa ở Ukraine, hầu trả lại hòa bình cho xứ sở đó. Không, không ai ngây thơ đến độ cả tin như thế. Ngược lại là đằng khác, vì Nga càng có mặt lâu dài ở Ukraine, Trung quốc càng có lợi, càng “thừa nước đục thả câu.”
Năm 1802, nhà soạn nhạc người Đức Ludwig van Beethoven đã viết một bức thư đầy đau lòng gửi cho các anh em của mình, kể lại chứng bệnh điếc khiến ông phải “sống trong đọa đày” và khát khao được chết như thế nào. Nhưng Beethoven vẫn tiếp tục kiên trì chịu đựng thêm 25 năm nữa, nhờ tình yêu dành cho âm nhạc. Trong thư, ông đã cầu xin họ hãy nghiên cứu và công bố rộng rãi căn bệnh khiếm thính của mình, để “thế giới có thể hòa hoãn, cảm thông với tôi sau khi tôi lìa đời, được bao nhiêu hay bấy nhiêu.”
Ông bà ta có câu: “Thùng rỗng kêu to.” Và hóa ra theo góc nhìn khoa học thì điều này cũng có phần đúng. Một nghiên cứu gần đây cho thấy những người sở hữu trí tuệ về sự khiêm tốn thường sẽ thông minh hơn. Nghiên cứu mới được công bố trên Journal of Positive Psychology. Tác giả chính là Elizabeth J. Krumrei-Mancuso, từ Trường Pepperdine University, đã làm việc cùng với nhóm của bà để nghiên cứu một khái niệm mà họ gọi là trí tuệ về sự khiêm tốn (intellectual humility). Trí tuệ về sự khiêm tốn là khả năng chấp nhận sai lầm về mặt trí tuệ (intellectually fallible) một cách cởi mở và điềm đạm.
AZCPOS - Order online directly to POS system
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.