Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

3/4 Dân Mỹ: Biến Đổi Khí Hậu Là Vấn Đề Lớn

16/09/201906:10:00(Xem: 801)
RIGHT_Ba phan tu dan My noi bien doi khi hau la van de lon
Khoảng 3/4 người Mỹ thấy rằng biến đổi khí hậu là khủng hoảng hay là vấn đề lớn, theo một thăm dò được thực hiện bởi báo The Washington Post và Kaiser Family Foundation cho biết.
Sau đây là một số kết quả từ cuộc thăm dò được công bố hôm Thứ Sáu:
- 38% nói biến đổi khí hậu là khủng hoảng.
- 38% nói nó là vấn đề lớn, nhưng không phải khủng hoảng.
- 15% nói nó là vấn đề nhỏ.
- 8% nói nó không là vấn đề gì cả.
- 37% nói việc giảm các ảnh hưởng tiêu cực của hâm nóng toàn cầu và biến đổi khí hậu sẽ đòi hỏi người Mỹ phải hy sinh rất lớn.

- 485 nói nó sẽ đòi hỏi người Mỹ thay đổi nhỏ.
- 14% nói nó sẽ không đòi hỏi hy sinh.
- 66% chống kế hoạch của TT Trump đóng băng các tiêu chuẩn hiệu quả nhiên liệu.
- 66% nói ông Trump đang làm rất ít để giảm khí thải nhà kính.
- 66% ủng hộ việc tăng thuế nhà giàu như là cách để trả cho các chính sách nhằm mục đích giảm khí thải nhà kính.
Cuộc thăm dò, được thực hiện từ ngày 9 tháng 7 đến ngày 5 tháng 8, thăm dò 2,293 người lớn. Tỉ lệ chênh lệch của sai sót là cộng hay trừ 4%.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thị trường địa ốc tại thành phố Los Angeles đang bị thiệt hại nặng vì dân TQ không mua nhà. Thương vụ bán nhà condo đã giảm 31% trong quý 3 so với một năm trước
Mọi người đều biết có một khoảng cách lớn giữa người giàu và người nghèo ở Hoa Kỳ, nhưng ở đó cũng có một khoảng cách lớn giữa người giàu và người giàu.
Các nhân viên văn phòng tụ tập bày tỏ hậu thuẫn những người biểu tình ủng hộ dân chủ trong giờ ăn trưa tại quận Trung Tâm của Hồng Kông hôm 22 tháng 11 năm 2019.
Niềm tin người tiêu thụ tại Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng vào giữa tháng 11 khi triển vọng kinh tế Mỹ được cải thiện trong bối cảnh tuyển người vững chắc, giá chứng khoán kỷ lục và viễn tượng của đình chiến thương mại với TQ.
Công ty thực phẩm Bumble Bee Foods đã nạp đơn xin phá sản hôm Thứ Năm, vì “các thách thức pháp lý nặng nề gầy đây.”
Hãng xe hơi General Motors đang thu hồi 640,000 xe pickup trên toàn thế giới bởi vì dây nịt ghế ngồi kỹ thuật cao có thể làm cháy thảm xe.
Nhiều người đàn ông mặc đồ như Ông Già Nô En và một phụ nữ ăn mặc như một thiên thần chụp hình tại một sự kiện hôm 21 tháng 11 năm 2019 tại trung tâm việc làm ở thành phố Hanover, miền bắc nước Đức
Hôm Thứ Năm Macy’s báo cáo thương vụ hệ thống tiệm bán lẻ lần đầu sút giảm trong 2 năm, cho là vì thời tiết nóng hơn và lưu thông tệ hơn tại một số khu thương xá.
Công ty dầu Exxon Mobil dự định sẽ bán tới 25 tỉ đô la các xưởng dầu và khí đốt tại Châu Âu, Châu Á và Châu Phi trong đợt bán tài sản lớn nhất qua nhiều thập niên, tìm kiếm tiền mặt để tập trung giải quyết các dự án lớn
Hơn 97,000 pounds sản phẩm xà lách được thu hồi vì có thể bị nhiễm vi khuẩn E coli trong rau diếp, theo Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) tuyên bố hôm Thứ Ba.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.