Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Từ Portland Thăm Chùa Liên Hoa Olympia

05/03/201900:00:00(Xem: 1260)
PHAT TU Chua Nam Quang vieng chua LIEN HOA

Tết Kỷ Hợi, sáng ngày 24 tháng 2 năm 2019, tuyết và mưa nặng hột rơi khắp bầu trời Olympia Washington State, mặc dầu vậy, đoàn hành hương 50 Phật tử không sờn lòng vẩn khởi hành từ chùa Nam Quang Portland Oregon, tiến lên hướng Bắc hơn trăm cây số đến chùa Liên Hoa Olympia Thủ phủ Washington State. Đoàn hành hương do Sư Cô Tánh Hải và đạo hữu Thiện Phước hướng dẩn đến chùa Liên Hoa lúc 9 giờ 30 sáng. Thầy Thích Huệ Thiện và ban hộ niệm chùa Liên Hoa ra dón phái đoàn vào chánh điện lễ Phật.  Sư Cô và Phật tử hành lễ. Sau phần lể Phật, ban ẩm thực chùa Liên Hoa mời phái đoàn dùng điển tâm. Sau phần điểm tâm, chụp hình lưu niệm, phải đoàn rời chùa Liên Hoa tiếp tục hành trình lên hướng Bắc tới thành phố Seattle Washington State. (Đường Bình)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thị trường địa ốc tại thành phố Los Angeles đang bị thiệt hại nặng vì dân TQ không mua nhà. Thương vụ bán nhà condo đã giảm 31% trong quý 3 so với một năm trước
Mọi người đều biết có một khoảng cách lớn giữa người giàu và người nghèo ở Hoa Kỳ, nhưng ở đó cũng có một khoảng cách lớn giữa người giàu và người giàu.
Các nhân viên văn phòng tụ tập bày tỏ hậu thuẫn những người biểu tình ủng hộ dân chủ trong giờ ăn trưa tại quận Trung Tâm của Hồng Kông hôm 22 tháng 11 năm 2019.
Niềm tin người tiêu thụ tại Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng vào giữa tháng 11 khi triển vọng kinh tế Mỹ được cải thiện trong bối cảnh tuyển người vững chắc, giá chứng khoán kỷ lục và viễn tượng của đình chiến thương mại với TQ.
Công ty thực phẩm Bumble Bee Foods đã nạp đơn xin phá sản hôm Thứ Năm, vì “các thách thức pháp lý nặng nề gầy đây.”
Hãng xe hơi General Motors đang thu hồi 640,000 xe pickup trên toàn thế giới bởi vì dây nịt ghế ngồi kỹ thuật cao có thể làm cháy thảm xe.
Nhiều người đàn ông mặc đồ như Ông Già Nô En và một phụ nữ ăn mặc như một thiên thần chụp hình tại một sự kiện hôm 21 tháng 11 năm 2019 tại trung tâm việc làm ở thành phố Hanover, miền bắc nước Đức
Hôm Thứ Năm Macy’s báo cáo thương vụ hệ thống tiệm bán lẻ lần đầu sút giảm trong 2 năm, cho là vì thời tiết nóng hơn và lưu thông tệ hơn tại một số khu thương xá.
Công ty dầu Exxon Mobil dự định sẽ bán tới 25 tỉ đô la các xưởng dầu và khí đốt tại Châu Âu, Châu Á và Châu Phi trong đợt bán tài sản lớn nhất qua nhiều thập niên, tìm kiếm tiền mặt để tập trung giải quyết các dự án lớn
Hơn 97,000 pounds sản phẩm xà lách được thu hồi vì có thể bị nhiễm vi khuẩn E coli trong rau diếp, theo Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) tuyên bố hôm Thứ Ba.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.