Hôm nay,  

Vitamine D Cản Bớt Ung Thư

3/11/201800:00:00(View: 3297)
a-thuoc-medication pill medical

Bản tin Sputnik ghi rằng hàm lượng cao vitamine D trong cơ thể có thể ức chế sự phát triển bệnh ung thư, - theo tin Eurekalert. Các nhà khoa học quốc tế đã đi tới kết luận như vậy sau khi phân tích mẫu máu và dữ liệu cá nhân — chế độ ăn uống, lối sống, lịch sử bệnh ung thư trong gia đình — của 33.000 cư dân Nhật Bản ở độ tuổi 40-69, quan sát liên tục trong 16 năm. Có tính đến những yếu tố như tuổi tác, cân nặng, mức hoạt động thể chất, và  quan hệ với hút thuốc lá và uống rượu, kết quả cho thấy nồng độ cao nhất của vitamine D làm giảm 20% nguy cơ ung thư. Tỷ lệ này áp dụng cho cả phụ nữ và nam giới. Mức vitamine D cao trong máu cũng gắn với hiệu ứng giảm (30-50%) xác suất mắc bệnh ung thư gan, trong đó tỷ lệ này liên quan nhiều hơn đến các cá nhân nam tham gia cuộc khảo sát.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Lợi tức điều hành của công ty vận chuyển bưu kiện UPS phần nội địa Hoa Kỳ đã giảm còn 666 triệu đô trong ba tháng kết thúc vào ngày 31/3/2019, từ 756 triệu cùng kỳ năm ngoái.
Người ủng hộ dân chủ cầm dù vàng biểu tình, sau khi 4 nhà hoạt động dân chủ bị kêu án tù ở tòa án West Kowloon Magistrates Court tại Hong Kong hôm 24/4/2019 vì tổ chức những cuộc biểu tình vì dân chủ năm 2014.
Báo Dân Việt kể: hiện tại, Việt Nam là quốc gia có giá trị xuất cảng về hoa lan đứng thứ 6 trên thế giới. Nhưng danh sách xếp hạng này chỉ gồm 6 - 7 nước, đồng nghĩa Việt Nam đứng đầu bảng, xếp từ dưới lên.
Công ty hàng không Boeing nói chi phí quý 1 của năm 2019 tăng 1 tỷ đôla, vì các kiểu phi cơ 737 Max nằm tụ vì tai nạn. Thương vụ giảm 2% so với năm ngoái, trong khi lợit ức giảm 18%.
Bản tin Vinanet kể: Dưa hấu lót rơm, mít, chuối không có bao bì truy xuất nguồn gốc sẽ không được thông quan sang Trung Quốc như trước đây.
Bản tin NHK ghi rằng Quốc hội Nhật Bản thông qua dự luật cho phép bồi thường cho những người bị buộc phải triệt sản theo luật Bảo vệ Ưu sinh đã hết hiệu lực.
Người dân Sudan biểu tình từ thành phố Atbara, ngồi trên mui xe lửa, vẫy tay la ó khi đến trạm Bahari tại Khartoum hôm 23 tháng 4 năm 2019.
Công ty Harley-Davidson Inc. nâng mức dự đoán trước đây về lợi nhuận quý đầu của năm hôm Thứ  Ba và lôi kéo sự thay đổi từ Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump
Các nhà giám sát an toàn xe hơi đã mở rộng thêm điều tra vào chức năng kiểm soát túi hơi không đúng gồm 12.3 triệu chiếc xe bởi vì túi hơi có thể không thổi phồng ra lúc tai nạn xe.
Có thể đã đến lúc ăn thêm bữa sáng trong bữa ăn hàng ngày của bạn. Một phúc trình mới cho thấy rằng những người bỏ ăn sáng mỗi ngày có nguy cơ 87% bị chết do tim mạch gây ra do với những người ăn sáng hàng ngày
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.