Thầy Thích Nhuận Tâm

08/03/201800:00:00(Xem: 2616)
THICH NHUAN TAM_tai chua Nhan Qua

Thầy Thích Nhuận Tâm vẽ Thư Pháp trên tường Chùa Đạo Tràng Nhân Quả, và vẽ hàng chục tấm Thư Pháp đê lại chùa này. Trong tuần lễ trước khi rời Quận Cam đê sang Texas, trước khi vê VN, hôm Thứ Ba 6/3/2018 đã tới làm công quả ở Chùa Đạo Tràng Nhân Quả (điạ chỉ: 10801 Trask Ave.,Garden Grove CA 92843), cũng như tụng kinh tại nhà một sô Phật tử  quen biết, và dạy Thư Pháp cho một số văn nghệ sĩ và Phật tử. Thầy là người mở và duy trì Trường Dạy Ngoaị Ngữ Miễn Phí tại Chùa Lá, Gò Vấp, Sài Gòn từ 8 năm nay. Những trở ngại tài chánh đều vượt qua nhờ tài vẽ Thư Pháp của Thầy đê quyên góp. Theo chương trình, tuần sau Thầy sẽ sang Texas dạy Thư Pháp ở Chùa Tịnh Luật. Tìm hiểu về Trường Ngoaị Ngữ hay về nghệ thuật Thư Pháp, có thê liên lạc với Thầy Thích Nhuận Tâm: (409) 217-9287.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chiếc xe SUV lấy cảm hứng từ xe chạy hoàn toàn bằng điện Mustang của Ford sẽ được trình làng với công chúng cho đến ngày 17 tháng 11, do đó, một cách tự nhiên, sự nhỏ giọt của thông tin đã bắt đầu.
Cơ Quan Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) đã gửi thư cảnh báo tới Greenbrier International, Inc., hoạt động dưới tên Dollar Tree, vì đã nhận được các loại thuốc không có toa (OTC) được sản xuất bởi các nhà sản xuất nước ngoài bị phát hiện vi phạm nghiêm trọng luật pháp liên bang.
Uber có thể nhấn mạnh rằng các tài xế của họ là nhà thầu chứ không phải nhân viên, nhưng New Jersey không chịu lập luận đó.
Lời khai trực tiếp của cuộc điều trần luận tội của Hạ Viện chống lại TT Trump được chiếu trực tiếp trên truyền hình tại Quán Rượu Billy Goat hôm 13 tháng 11 năm 2019 tại Chicago, tiểu bang Illinois.
Hãng giày Nike bỏ Amazon. Nhà bán lẻ giày Nike cho biết họ sẽ không còn bán hàng hóa thông qua trang mạng của đại công ty thương mại điện tử, nhằm tập trung vào kinh doanh trực tiếp cho người tiêu dùng của Nike.
Công ty Alibaba đang dự định lên sàng chứng khoán thứ hai tại Hồng Kông mà có vẻ là sẽ diễn ra trong tuần lễ cuối của tháng 11 và lên tới 13 tỉ đôla, theo một nguồn tin thông thạo về vấn đề này nói với CNBC.
Sở An Ninh Vận Tải hôm Thứ Tư cho biết họ dự kiến sẽ có hơn 26.8 triệu hành khách và phi hành đoàn đi máy bay từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12. Đó là tăng 4% so với năm ngoái.
Hàng trăm người tập trung bên ngoài Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ để biểu tình ủng hộ chương trình Hành Động Trì Hoãn Đối Với Những Người Đến Mỹ Lúc Còn Trẻ nói tắc là DACA khi tòa này nghe tranh luận về DACA hôm 12 tháng 11 năm 2019 tại  Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn.
Công ty sữa lớn nhất nước Mỹ Dean Foods Co. đã lập hồ sơ khai phá sản sau khi gặp khó khăn qua nhiều năm với mức tiêu thụ sữa giảm và cạnh tranh gia tăng tại Hoa Kỳ.
Công ty xe hơi Nissan Motor đã hạ dự đoán toàn năm sau khi báo báo sút giảm thương vụ và lợi nhuận thêm quý nữa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.