Tiến Hành Thế Vận Mùa Đông 2018

30/11/201700:00:00(Xem: 1931)
a-ski-resort-snow-winter oplympic

Nam Hàn bắt đầu chiến dịch cổ vũ Thế Vận Mùa Đông -- Olympic Pyeongchang 2018. Bản tin KBS ghi rằng nhóm tình nguyện viên cổ động cho Olympic mùa đông Pyeongchang 2018 mang tên "Những người bạn trắng" (White Friends) gồm 1.882 người đã bắt đầu hoạt động chính thức. 

"Những người bạn trắng" sẽ đóng vai trò như một "đội quân tiên phong" hướng tới một kỳ Olympic thành công, thu hút sự quan tâm của người yêu thể thao tới toàn thể các bộ môn thi đấu tại Olympic cũng như tất cả các quốc gia tham dự thông qua các chuyến tham quan và cổ vũ các nội dung thi đấu trong thời gian diễn ra Olympic. Trong khi đó, bản tin Sputnik của Nga loan tin một số hiệp hội thể thao quốc tế đã đồng loạt lên tiếng chống lại việc loại bỏ hoàn toàn đội tuyển Nga khỏi Thế vận hội mùa đông 2018 tại Pyeongchang, Nam Hàn. Quyết định loại bỏ Nga chỉ vì nhiều vận động viên Nga sử dụng thuốc tăng lực, nhưng theo báo Deutschlandfunk, Chủ tịch liên đoàn quốc tế về trượt băng và bi đá trên băng (Curling) đã lên tiếng  phản đối việc loại bỏ hoàn toàn đội tuyển Nga khỏi Thế vận hội mùa đông ở Pyeongchang. Vì chỉ nên trừng phạt những người phạm lỗi, chứ không phải "cả dân tộc Nga".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tiểu bang California hôm Thứ Hai cho biết rằng họ sẽ ngưng tất cả việc mua xe mới cho đội xe của chính quyền tiểu bang từ GM, Toyota và Fiat Chrysler và những hàng xe hơi khác ủng hộ TT Trump trong cuộc chiến nhằm tước bỏ thẩm quyền của tiểu bang để điều tiết khí thải.
Amazon đang khai trương cơ sở thứ 2 tại Mississippi tạo ra 500 việc làm, theo các viên chức công ty cho biết hôm Thứ Hai.
Toàn cảnh đường phố của trung tâm lịch sử Venice khi thủy triều lên cao vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 tại Venice, Ý.
Người Mỹ dường như đang tiết kiệm tiền hưu trí khi thị trường chứng khoán tiếp tục lập mức cao kỷ lục gần như mỗi ngày.
Nhiều người Mỹ tìm kiếm một nghề nghiệp đã chuyển sang ngành điều dưỡng trong những năm gần đây, được thu hút bởi các cơ hội việc làm phong phú, lương cao và ý thức về mục đích mà nghề nghiệp mang lại.
Cựu cố vấn của Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump là Roger Stone, rời Tòa Án Hoa Kỳ E. Barrett Prettyman với phu nhân Nydia (phải) sau khi bị bồi thẩm đoàn nhận thấy là có tội cản trở cuộc điều tra của quốc hội về sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử năm 2016 hôm 15 tháng 11 năm 2019 tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn.
Thị trường chứng khóa Dow Jones hôm Thứ Sáu đã tăng lên mức cao lịch sử nhờ hy vọng đối với sự tiến bộ trong đàm phán thương mại Mỹ-Trung. Dow đã tăng 200 điểm
Công ty bán lẻ J.C. Penney hôm Thứ Sáu báo cáo lỗ hàng quý ít hơn dự đoán mà Tổng Giám Đốc Jill Soltau nói rằng đã cho thấy các nỗ lực để vực dậy thương vụ và lợi nhuận tại hệ thống cửa hàng bán lẻ.
Nợ toàn cầu đã lên tới mức cao kỷ lục hơn 250 ngàn tỉ đô la trong nửa đầu năm nay, do sự gia tăng trong các vay mươn tại Hoa Kỳ và Trung Quốc, theo phúc trình mới cho thấy.
Các học sinh được di tản ra khỏi Trường Trung Học Saugus High School vao một chiếc xe buýt của trường sau khi một vụ nổ súng tại trường này làm cho 2 học sinh thiệt mạng và 3 học sinh khác bị thương hôm 14 tháng 11 năm 2019 tại Santa Clarita, tiểu bang California.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.