Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Mới Giúp Cựu Chiến Binh Mỹ

04/08/201700:00:00(Xem: 1103)
AFP_Chuong Trinh ky thuat moi giup cuu chien binh MyBộ Trưởng Bộ Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ Bác Sĩ David Shulkin (phải) đang giải thích về dụng cụ cho Bác Sĩ Bạch Ốc Ronny L. Jackson (trái) và TT Hoa Kỳ Donald Trump (thứ 2 từ trái) cách dùng chương trình mới sử dụng kỹ thuật video và phần mềm để cung cấp sự chăm sóc y tế cho các cựu chiến binh tại Tòa Bạch Ốc hôm 3 tháng 8 năm 2017 tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn. Các dụng cụ mới sẽ mở rộng “Các Dịch Vụ Telehealth” hiện có với phần áp dụng mới giúp cho các cựu chiến binh lấy hẹn từ các điện thoại di động của họ và dụng cụ mới VA Video Connect, giúp liên kết các cựu chiến binh với những chuyên gia sức khỏe. (Photo AFP/Getty Images)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.