Kỹ Nghệ Dầu Co Cụm

02/02/201700:00:00(Xem: 1935)
blankKeppel Corp, công ty làm giàn khoan dầu lớn nhất thế giới, cho biết đã cắt giảm 10,600 nhân viên trong năm 2016, và tạm đóng cửa 2 xưởng đóng tàu ở ngoài nước vì giá dầu thô thấp mấy năm qua gây suy giảm. Keppel Corp nói cũng đang tính đóng cửa 3 xưởng đóng tàu ở Singapore.

Ý kiến bạn đọc
04/02/201703:13:17
Khách
Người Mỹ có câu: "Everything goes up must go down" so với những năm thịnh vuợng nhất của dầu hỏa là $100/barrel bây giờ thì chỉ còn $50/barrel đó là đã giảm bớt xuất cảng 1 triệu thùng 1 ngày rồi để giữ giá $50/barrel nhưng vẫn còn khó khăn vì Mỹ bây giờ đã control đuợc giá dầu nhờ kỹ thuât khai thác đá phiến nên thị truờng dầu hỏa khó mà lên đuợc $100/barrel như xưa và bây giờ tới 2030 là thế giới sẽ dùng hòan toàn xe điện và Solar. Russia sẽ là nuớc chết đầu tiên vì 80% GDP là sống nhờ vào sản xuất dầu hỏa, kế đến Kuwait, Saudi, Iran, Iraq, Lybia & Syria vì tới 2030 tiêu thụ dầu hỏa sẽ giảm tới mức ít người xài vì Geen Technology đã thay thế tất cả những hệ thống chạy bằng xăng dầu
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.