Nhiều hãng chế tạo thiết bị điên tử có kế hoạch gia tăng đầu tư của họ vào Ấn Độ trong năm nay, khi họ nắm bắt cơ hội đối với kế hoạch “Make in India” của Thủ Tướng Ấn Độ Narendra Modi khởi động để gia tăng lợi nhuận. Năm ngoái, các hãng Đài Loan đã có nhiều dự án đầu tư trực tiếp vào Ấn Độ, dẫn đầu tất cả các đầu tư nhảy vọt lên 115.21% từ 33.48 triệu đô la lên tới 72 triệu đô, theo dữ liệu của Ủy Ban Đầu Tư Đài Loan cho biết.
Trẻ em xem con gà trống được cứu từ Nhà Thờ Đức Bà trong thời gian cuộc triển lãm “Hồi Sinh Nhà Thờ Đức Bà” tại Bộ Văn Hóa hôm 20 tháng 9 năm 2019 tại Thủ Đô Paris
Giới trẻ xuống đường dọc theo Đường Pennsylvania Avenue tới Tòa Nhà Quốc Hội Hoa Kỳ như một phần của cuộc biểu tình Chống Biến Đổi Khí Hậu Toàn Cầu hôm 20 tháng 9 năm 2019 tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn.
Công ty Thomas Cook của Anh Quốc cần tìm thêm 251 triệu đô la để thỏa mãn các nhà cho vay của họ hay một trong những nguy cơ sụp đổ của công ty du lịch lâu đời nhất thế giới
We use cookies to help us understand ease of use and relevance of content. This ensures that we can give you the best experience on our website. If you continue, we'll assume that you are happy to receive cookies for this purpose.