Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Úc Châu: Nhiều Lệ Phí Ngân Hàng Có Thể Tránh

04/09/201400:00:00(Xem: 667)

blankDân Úc Châu đã chi ra hơn 4 tỷ đôla/năm cho các khoản lệ phí ngân hàng, nhưng trong nhiều trường hợp lệ phí này có thể tránh được nêu sử dụng các dịch vụ miễn phí. Như tiền lệ phí máy ATM, nếu dùng máy trong hệ thông ngân hàng của người có thể sẽ miễn phí, sang máy ATM ngoài hệ thống là tốn 2 đô/lần, tổng cộng dân Úc chi 627 triệu đô cho máy ngoài luồng. Còn lệ phí khi trả nợ thẻ tín dụng và nợ ngân hàng trễ lên tới 600 triệu đô. Và nhiều lệ phí khác. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.