Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thẻ Tín Dụng Cần Bỏ Kỹ Thuật Băng Từ

08/02/201400:00:00(Xem: 3605)
resized-a-mastercard-credit-card-z
Các công ty thẻ tín dụng nên chuyển đổi từ các thẻ có băng từ sang kỹ thuật chip sử dụng tại Châu Âu và Châu Á, theo lời Chris McWilton, chủ tịch công ty MasterCard khu vực thị trường Bắc Mỹ. Lý do vì kỹ thuật băng từ thiết lập từ thập niên 1970s có thể bị trộm thông tin dễ dàng, và bây giờ đã có nhiều kỹ thuật mới - như Internet, điện thoại tinh khôn, định vị GPS, vân vân. Kỹ nghệ thẻ tín dụng bày tỏ lo ngại sẽ có thêm nhiều vụ trộm thông tin thẻ, từ sau khi hãng Target bị mã độc trộm thông tin thẻ tín dụng của 110 triệu khách hàng. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.