Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Năng Suất Lúa Quảng Trị Có Chỗ Giảm 50%

07/09/201300:00:00(Xem: 4243)
resized_a_ruong_lua_mien_trung
Năng suất lúa tỉnh Quảng Trị suy giảm do sâu bệnh, theo bản tin từ Nông Nghiệp VN. Bản tin nói, Sở NN-PTNT Quảng Trị cho biết toàn tỉnh đã thu hoạch được hơn 65% diện tích lúa HT. Báo này viết: "Nông dân các vựa lúa lớn như Hải Lăng, Triệu Phong, Vĩnh Linh cho biết mọi năm bình quân 1 sào Trung bộ 500 m2 thu được gần 3 tạ, năm nay chỉ được từ 2 - 2,5 tạ, có nhiều nơi chỉ thu được 1,5 tạ/ha. Theo thống kê, có hơn 10.000 ha lúa bị ảnh hưởng do các loại sâu bệnh phá hoại..."(Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.
Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thừa nhận thua cử, nhưng nhiều doanh nghiệp Mỹ đã sẵn sàng bước tiếp và đang chuẩn bị cho thời kỳ ông Joe Biden làm tổng thống.