Hôm nay,  

Sài Gòn: Ni Cô Bị Ép Trình Diễn Văn Nghệ

15/08/201300:00:00(Xem: 3838)
phat_giao_ni_co_van_nghe__resized
Bản tin BBC hôm Thứ Tư có bản tin tựa đề “Ni cô 'thay nâu sồng mặc quân phục'...” trong đó kể chuyện trong buổi diễn văn nghệ ở chùa Pháp Hải (huyện Bình Chánh, TP Sài Gòn), chính quyền đã yêu cầu các ni cô diễn văn nghệ nhân ngày 9/8/2013 kỷ niệm 65 ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện của nữ tu và, “trong đó các ni cô xuất hiện trong trang phục bộ đội và cầm súng.” BBC đã phỏng vấn Ni trưởng Thích Nữ Huệ Ngọc, viện chủ Chùa Pháp Hải, và ngài nói rằng chương trình này diễn ra hoàn toàn theo ý của chính quyền và các ni cô đã trình diễn một cách vô tư mà không nghĩ gì đến hậu quả...” Nhiều Phật tử đã vào trang nhà của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, ghi lời chỉ trích dưới bản tin... Các hình phản cảm đã bị gỡ xuống. (Photo Phatgiao.org.vn)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thị trường địa ốc tại thành phố Los Angeles đang bị thiệt hại nặng vì dân TQ không mua nhà. Thương vụ bán nhà condo đã giảm 31% trong quý 3 so với một năm trước
Mọi người đều biết có một khoảng cách lớn giữa người giàu và người nghèo ở Hoa Kỳ, nhưng ở đó cũng có một khoảng cách lớn giữa người giàu và người giàu.
Các nhân viên văn phòng tụ tập bày tỏ hậu thuẫn những người biểu tình ủng hộ dân chủ trong giờ ăn trưa tại quận Trung Tâm của Hồng Kông hôm 22 tháng 11 năm 2019.
Niềm tin người tiêu thụ tại Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng vào giữa tháng 11 khi triển vọng kinh tế Mỹ được cải thiện trong bối cảnh tuyển người vững chắc, giá chứng khoán kỷ lục và viễn tượng của đình chiến thương mại với TQ.
Công ty thực phẩm Bumble Bee Foods đã nạp đơn xin phá sản hôm Thứ Năm, vì “các thách thức pháp lý nặng nề gầy đây.”
Hãng xe hơi General Motors đang thu hồi 640,000 xe pickup trên toàn thế giới bởi vì dây nịt ghế ngồi kỹ thuật cao có thể làm cháy thảm xe.
Nhiều người đàn ông mặc đồ như Ông Già Nô En và một phụ nữ ăn mặc như một thiên thần chụp hình tại một sự kiện hôm 21 tháng 11 năm 2019 tại trung tâm việc làm ở thành phố Hanover, miền bắc nước Đức
Hôm Thứ Năm Macy’s báo cáo thương vụ hệ thống tiệm bán lẻ lần đầu sút giảm trong 2 năm, cho là vì thời tiết nóng hơn và lưu thông tệ hơn tại một số khu thương xá.
Công ty dầu Exxon Mobil dự định sẽ bán tới 25 tỉ đô la các xưởng dầu và khí đốt tại Châu Âu, Châu Á và Châu Phi trong đợt bán tài sản lớn nhất qua nhiều thập niên, tìm kiếm tiền mặt để tập trung giải quyết các dự án lớn
Hơn 97,000 pounds sản phẩm xà lách được thu hồi vì có thể bị nhiễm vi khuẩn E coli trong rau diếp, theo Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) tuyên bố hôm Thứ Ba.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.