Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bangkok Thắng Giải Thành Phố Tuyệt Vời

28/07/201300:00:00(Xem: 3941)
b_bangkok_night_life_m_resized

Bangkok đã thắng giải "World's Best City Award 2013" (Thành Phố Tuyệt Vời Nhất Thế Giới 2013) từ tạp chí Travel and Leisure năm thứ 4 liên tục. Phiếu bầu do người du lịch chấm, lựa ra 10 thành phố tuyệt vời nhất dưới mắt du khách, trong đó Bangkok có 90.40% phiếu, kế tiếp là Istanbul, 89.96% phiếu và rồi Florence 89.84% phiếu. Buổi lễ trao giải ở New York, và Đô Trưởng Sukhumbhand Paribatra tuần trước đã tới lãnh giải. Bangkok cũng thắng giải “Thành Phố Tuyệt Vời Nhất Châu Á” từ báo này, và là 7 năm trúng giải này. Bảng 10 thành phố hàng đầu ghi kế tiếp là Cape Town, Kyoto, Rome, Charleston (ở South Carolina), Barcelona, Paris và Chiang Mai (Thái Lan). Điểm chấm dựa trên: thắng cảnh, văn hóa, phong tục, vệ sinh ẩm thực, thức ăn ngon, mua sắm thuận lợi, y tế và tiền tệ. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu Đen không còn chỉ là một ngày, một ngày cuối tuần hay thậm chí là cả tuần. Đó là khá nhiều của tháng mười một, bằng chứng là trang Happy HoliDeals vừa mới ra mắt của Amazon.
Sau báo cáo việc làm bom tấn tháng 9, Phòng Thống Kê Lao Động hôm Thứ Sáu cho biết nhiều hồ sơ đã được thiết lập vào tháng Mười.
Một thước đo về sản xuất của Hoa Kỳ cho thấy lĩnh vực này tiếp tục giảm vào tháng 10, tháng thứ ba liên tiếp chậm lại trong bối cảnh bất ổn thương mại toàn cầu.
Du khách xem các hiện vật trong buổi lễ khai mạc chính thức triển lãm 'TUTANKHAMUN: Kho báu của các Pharaoh Vàng' được tạo ra bởi IMG và Bộ Cổ Vật tại Phòng Trưng Bày Saatchi vào ngày 1 tháng 11 năm 2019 tại London, Anh.
Những nhà hoạt động ủng hộ quyền thú vật giơ cao tấm vải che mặt của họ ghi rằng “Khẩn cấp: mở mắt ra” trong thời gian biểu tình chống tàn ác với thú vật được kêu gọi bởi Anima Naturalis đánh dấu ngày quốc tế của Ăn Chay
Hãng Fitbit được mua bởi Google với giá 2.1 tỉ đô la, thương lượng có thể cho phép công ty internet trở lại thì trường cạnh tranh nóng đối với đồng hồ thông minh và theo dõi thể dục.
Nestle USA đang tự nguyện thu hồi các sản phẩm bánh đông lạnh sẵn sàng để nướng Toll House Cookie Dough vì có khả năng có những miếng nhựa nhỏ lẫn lộn.
Hãng xăng dầu Chevron báo cáo doanh thu quý 3 sút giảm 36% khi giá dầu và khí đốt thiên nhiên hạ thấp bù đắp cho sự gia tăng sản xuất. Chevron thu hoạch 2.6 tỉ đô trong quý 3, giảm từ 4 tỉ đô một năm trước.
Những người mặc trang phục tham gia trong cuộc diễn hành Village Halloween hàng năm trên đường Sixth Avenue vào đêm 31 tháng 10 năm 2019 tại thành phố New York.
Những du khách Thái Lan đi bộ dọc theo bờ Sông Mekong tại quận Sangkhom thuộc tỉnh đông bắc Thái Nong Khai, với nước Lào nhìn thấy trong nền bức hình, hôm 31 tháng 10 năm 2019.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.