Hôm nay,  

Trật Nhịp: Kerry Nâng Ly, Tư Sang Vỗ Tay

25/07/201300:00:00(Xem: 4379)
_afp_truong_tan_sang_kerry_2013_resized
Một hình ảnh lạ, cho thấy Mỹ-Việt trật nhịp: trong khi Ngoại Trưởng Mỹ John Kerry nâng ly rượu, lẽ ra Chủ Tịch Nước CSVN Trương Tấn Sang nên nâng ly lên để cụng ly, thì lại vỗ tay hoan hô Kerry... Có thể vì dân nhậu Ba Đình ưa kiểu vừa nhậu vừa vỗ tay? Bữa tiệc trưa hôm Thứ Tư 24-7-2013 do Kerry tiếp đón Trương Tấn Sang cũng có hiện diện của Phụ Tá Ngoại Trưởng Về Công Luận Mike Hammer, Quyền Phụ Tá Ngoại Trưởng về Dân Chủ, Nhân Quyền và Lao Động Uzra Zeya, Đặc sứ về Chống Buôn Người Luis Cdebaca. Trong bài đáp từ Kerry, ông Sang nói rằng VN đã “tiến bộ về nhân quyền... và bảo đảm tự do tôn giáo...” Ngaỳ Thứ Năm, Obama sẽ gặp Tư Sang , và một cuộc biểu tình lớn sẽ tổ chức trước cổng Bạch Ốc với cờ vàng rợp trời. (Photo AFP/Getty Images)

Ý kiến bạn đọc
27/07/201313:13:41
Khách
Thật tội nghiệp cho ông Sang ,không có ly để nâng đành phải vỗ tay cho đỡ ngượng thế mà dân chúng chửi ầm lên...
Sao nhìn thấy ông Trương tấn Sang ngoan ngoãn nhỉ...!?
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tiểu bang California hôm Thứ Hai cho biết rằng họ sẽ ngưng tất cả việc mua xe mới cho đội xe của chính quyền tiểu bang từ GM, Toyota và Fiat Chrysler và những hàng xe hơi khác ủng hộ TT Trump trong cuộc chiến nhằm tước bỏ thẩm quyền của tiểu bang để điều tiết khí thải.
Amazon đang khai trương cơ sở thứ 2 tại Mississippi tạo ra 500 việc làm, theo các viên chức công ty cho biết hôm Thứ Hai.
Toàn cảnh đường phố của trung tâm lịch sử Venice khi thủy triều lên cao vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 tại Venice, Ý.
Người Mỹ dường như đang tiết kiệm tiền hưu trí khi thị trường chứng khoán tiếp tục lập mức cao kỷ lục gần như mỗi ngày.
Nhiều người Mỹ tìm kiếm một nghề nghiệp đã chuyển sang ngành điều dưỡng trong những năm gần đây, được thu hút bởi các cơ hội việc làm phong phú, lương cao và ý thức về mục đích mà nghề nghiệp mang lại.
Cựu cố vấn của Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump là Roger Stone, rời Tòa Án Hoa Kỳ E. Barrett Prettyman với phu nhân Nydia (phải) sau khi bị bồi thẩm đoàn nhận thấy là có tội cản trở cuộc điều tra của quốc hội về sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử năm 2016 hôm 15 tháng 11 năm 2019 tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn.
Thị trường chứng khóa Dow Jones hôm Thứ Sáu đã tăng lên mức cao lịch sử nhờ hy vọng đối với sự tiến bộ trong đàm phán thương mại Mỹ-Trung. Dow đã tăng 200 điểm
Công ty bán lẻ J.C. Penney hôm Thứ Sáu báo cáo lỗ hàng quý ít hơn dự đoán mà Tổng Giám Đốc Jill Soltau nói rằng đã cho thấy các nỗ lực để vực dậy thương vụ và lợi nhuận tại hệ thống cửa hàng bán lẻ.
Nợ toàn cầu đã lên tới mức cao kỷ lục hơn 250 ngàn tỉ đô la trong nửa đầu năm nay, do sự gia tăng trong các vay mươn tại Hoa Kỳ và Trung Quốc, theo phúc trình mới cho thấy.
Các học sinh được di tản ra khỏi Trường Trung Học Saugus High School vao một chiếc xe buýt của trường sau khi một vụ nổ súng tại trường này làm cho 2 học sinh thiệt mạng và 3 học sinh khác bị thương hôm 14 tháng 11 năm 2019 tại Santa Clarita, tiểu bang California.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.