VN Tưng Bừng Lễ Hội, Hưởng Lợi Du Lịch

09/02/201300:00:00(Xem: 3972)
a_hoi_lim_bac_ninh_kinh_bac
Hình trên là Lễ Hội Lim ở Bắc Ninh... Việt Nam sống nhiều nhờ du lịch lễ hội, vì là cơ hội nối kết tình cảm cho 4 triệu người Việt hải ngoại về thăm và chia sẻ kỷ niệm. Bản tin Hà Nội Mới ghi nhận, “Hiện VN có gần 8.000 lễ hội, đa số là lễ hội dân gian và hơn một nửa là do cấp xã quản lý. Nhiều lễ hội diễn ra trong khoảng 2-3 ngày, nhưng cũng có lễ hội diễn ra trong nhiều tháng, thu hút hàng triệu người tham dự, tiêu biểu là Lễ hội Đền Hùng, Lễ hội Chùa Hương, Hội xuân Yên Tử, Hội Lim, Lễ hội Đền Trần, Lễ hội Bà chúa Xứ... Thấy rõ, nếu bỏ Tết Ta để chỉ mừng Tết Tây, hàng trăm ngàn gia đình sống nhờ lễ hội sẽ đói thê thảm.” (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Công ty Juul sẽ cắt giảm 650 việc làm, tăng từ dự định trước đây 500 việc làm, khi họ cắt giảm gần 1 tỉ đô la phí tổn trong năm tới, theo một viên chức của công ty này cho biết hôm Thứ Ba.
Sinh viên năm đầu Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ Brendan James thăm Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh Việt Nam vào Ngày Lễ Cựu Chiến Binh hôm 11 tháng 11 năm 2019 tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn.
Đại công ty mạng Trung Quốc Alibaba đạt mức thương vụ kỷ lục trong ngày Singles Day, là sự kiện mua sắm 24 giờ lớn nhất thế giới.
Adidas có kế hoạch đóng cửa các xưởng chế tạo giày sneaker tại Hoa Kỳ và Đức, chuyển sản xuất giày dép tự động tiên tiến sang châu Á và đảo ngược nỗ lực làm cho sản phẩm gần gũi hơn với người mua hàng ở phương Tây.
Amazon hôm Thứ Hai nói rằng họ dự định mở siêu thị có thương hiệu mới đầu tiên tại California trong năm tới, khi nó thúc đẩy nỗ lực đầy tham vọng của mình để trở thành một tên tuổi lớn hơn trong thực phẩm.
Quỹ hưu trí công lớn nhất của Mỹ bằng tài sản được báo cáo đã nạp vào các chứng khoán công nghệ blue-chip trong quý thứ ba
Theo báo cáo của UBS/PwC, những người giàu nhất thế giới đã ít hơn một chút vào năm ngoái
Đối mặt với giá bất động sản cao hơn và hàng đống nợ của sinh viên, người Mỹ ngày càng già đi trước khi họ mua nhà.
Bong bóng được thả gần Đài Độc Lập trong thời gian lễ đánh dấu Ngày Độc Lập của Cam Bốt tại thủ đô Phnom Penh hôm 9 tháng 11 năm 2019.
Những người tưởng niệm bày tỏ lòng thành kính của họ kế bên những lẵng hoa và biểu ngữ viết rằng “Từ tất cả chúng tôi -- Xin Thượng Đế chúc phúc cho Chow Tsz-Lok” tại hiện trường nơi sinh viên Alex Chow, 22 tuổi, đã té trong một cuộc biểu tình gần đây tại khu vực Tseung Kwan O bên phía Kowloon của Hồng Kông hôm 8 tháng 11 năm 2019.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.