VN Tưng Bừng Lễ Hội, Hưởng Lợi Du Lịch

09/02/201300:00:00(Xem: 3973)
a_hoi_lim_bac_ninh_kinh_bac
Hình trên là Lễ Hội Lim ở Bắc Ninh... Việt Nam sống nhiều nhờ du lịch lễ hội, vì là cơ hội nối kết tình cảm cho 4 triệu người Việt hải ngoại về thăm và chia sẻ kỷ niệm. Bản tin Hà Nội Mới ghi nhận, “Hiện VN có gần 8.000 lễ hội, đa số là lễ hội dân gian và hơn một nửa là do cấp xã quản lý. Nhiều lễ hội diễn ra trong khoảng 2-3 ngày, nhưng cũng có lễ hội diễn ra trong nhiều tháng, thu hút hàng triệu người tham dự, tiêu biểu là Lễ hội Đền Hùng, Lễ hội Chùa Hương, Hội xuân Yên Tử, Hội Lim, Lễ hội Đền Trần, Lễ hội Bà chúa Xứ... Thấy rõ, nếu bỏ Tết Ta để chỉ mừng Tết Tây, hàng trăm ngàn gia đình sống nhờ lễ hội sẽ đói thê thảm.” (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đức Giáo Hoàng Francis (trái) được các linh mục Thái Lan chào đón khi ngài xuống máy bay tại khu vực Military Air Terminal trong phi trường Don Muang tại thủ đô Bangkok hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Doanh nghiệp của Target đang bùng nổ nhờ các đầu tư của nhà bán lẻ này để làm dễ dãi cho những người mua sắm các thứ trên mạng và nhận được hàng ngay trong cùng ngày.
Mùa cảm cúm năm nay đã có báo cáo em bé đầu tiên thiệt mạng. Các viên chức y tế tiểu bang Texas nói rằng bé 5 tuổi không được chích ngừa.
Chính phủ Trump đã bắt đầu cung cấp giấy phép cho các công ty Hoa Kỳ để làm ăn với công ty Huawei của Trung Quốc, theo Bộ Trưởng Thương Mại Hoa Kỳ Wilbur Ross cho biết hôm Thứ Ba.
Những người biểu tình với nhóm hoạt động, Change the Terms Reducing Hate Online [Thay Đổi Điều Khoản Để Giảm Thù Ghét Trên Mạng], biểu tình bên ngoài Tổng Hành Dinh của Twitter tại San Francisco, California hôm 19 tháng 11 năm 2019.
Việc xây dựng nhà ở Mỹ đã hồi phục trong tháng 10 và giấy phép cho xây nhà trong tương lai đã tăng vọt tới mức cao trong vòng 12 năm, cho thấy sự vững mạnh của thị trường nhà cửa giữa lúc lãi suất thấp hơn.
Cổ phần của công ty Home Depot đã giảm 5% hôm Thứ Ba sau khi công ty cho biết sẽ cần thêm thời gian để trả đứt các đầu tư.
Công Ty Thực Phẩm Kraft Heinz đã tự nguyện đưa ra lệnh thu hồi 3 loại sản phẩm Cottage Cheese của Breakstone vì có khả năng nhiễm các miếng kim loại và nhựa.
Cảnh sát bắt những người biểu tình chống chính quyền tại Trường Đại Học Hong Kong Polytechnic University hôm 18 tháng 11 năm 2019 tại Hồng Kông, TQ.
Hơn 12,000 nhân viên của công ty WeWork trên toàn cầu sắp bị sa thải trong tuần này. Hôm Thứ Hai, chủ tịch điều hành Marcelo Claure của WeWork khẳng định rằng các vụ sa thải được gửi bằng email cho nhân viên mà CNN Business đã có được.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.