Kỹ nghệ may dệt Miến Điện cho biết đã được quy chế tối huệ quốc (GSP) từ Liên Âu, sẽ hiệu lực từ đầu năm 2013, như thế sẽ được ưu đãi thuế quan, và do vậy ngành may dệt Miến Điện đang thu hút đầu tư từ Nam Hàn, Nhật Bản và Thái Lan. Khine Khine Nwe, Tổng Thư Ký Hội May Dệt Miến Điện (MGA), bày tỏ lạc quan vì hầu hết sản phẩm may dệt Miến Điện trước giờ là bán sang Nhật và Nam Hàn, bây giờ có thêm thị trường Liên Âu mở ngõ. (Photo AVB)
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.