Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

VN Báo Nguy Nạn Thuốc Giả

02/11/201200:00:00(Xem: 4149)
a_medical_medication_pils_a
Thê thảm cho thiên đường xã hội chủ nghĩa VN: Người bệnh càng bệnh thêm vì thuốc giả... Bản tin báo Sài Gòn Tiếp Thị ghi lời thứ trưởng bộ Y tế Cao Minh Quang: “Người bệnh càng thêm bệnh khi dùng thuốc giả. Thuốc giả giờ được bày bán trên thị trường, vào cả bệnh viện qua con đường đấu thầu...” Bản báo cáo của Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.SG cho thấy tỷ lệ thuốc giả, thuốc kém chất lượng... tính đến hết tháng 9.2012 là 71 mẫu thuốc giả trên 571 mẫu xét nghiệm (chiếm 12,61%).(Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Thứ Tư (27/05/2020), hàng trăm cảnh sát chống bạo động được triển khai trong và xung quanh khu tài chính Hong Kong khi Hội đồng Lập pháp Hong Kong chuẩn bị thảo luận về dự luật quốc ca Trung Quốc.
Apple có kế hoạch mở lại khoảng 100 cửa hàng ở Mỹ, chủ yếu là với dịch vụ phục vụ ghé ngang trước cửa hàng, dù cũng có một số có dịch vụ cho khách vào bên trong cửa hàng.
Bốn cơ quan truyền thông lớn nhất của Brazil đã rút các phóng viên đưa tin từ dinh Tổng thống cánh hữu Jair Bolsonaro, do bị người ủng hộ của ông quấy rối.
Hôm thứ Ba (26/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ sẽ có hành động mạnh mẽ chống lại Trung Quốc ngay trong tuần vì dự luật an ninh Hong Kong.
Liên minh Châu Âu (EU) cho biết, Trung Quốc phải tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, trong bối cảnh Trung Quốc đang áp dụng luật an ninh quốc gia đầy tranh cãi cho đặc khu.