Hôm nay,  

Cá tôm vn tăng giá vì heo độc, gà cúm...

20/03/201200:00:00(Xem: 5454)
a_ca_tom_hai_san_len_gia_medium
Mua thịt heo thì sợ nhiễm độc thuốc siêu nạc... mua thịt gà thì sợ cúm gia cầm. Thế là dân Việt Nam rủ nhau mua thủy sản, hải sản... Đó là lý do giá thủy sản, hải sản tăng vọt giá ngất trời. Báo Gia Đình ghi lời một người dân: “Bà Lý Thị Huệ, phố Tông Đản, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: “Tôi đi chợ ngoài mua thủy hải sản thì không dám mua gì. Ông nhà tôi là người khá kỹ tính ngay từ khi một số tỉnh công bố dịch cúm gia cầm và có thông tin nghi thịt lợn nhiễm độc ông ấy đã đề nghị tôi đi chợ nói “không” với hai loại thực phẩm này. Từ ngày có dịch cúm và thông tin thịt nhiễm độc thì giá tôm cua cá bây giờ đắt lên trông thấy. Cứ ăn tiêu kiểu này, lạm chi mất”...” (Photo VB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đức Giáo Hoàng Francis (trái) được các linh mục Thái Lan chào đón khi ngài xuống máy bay tại khu vực Military Air Terminal trong phi trường Don Muang tại thủ đô Bangkok hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Doanh nghiệp của Target đang bùng nổ nhờ các đầu tư của nhà bán lẻ này để làm dễ dãi cho những người mua sắm các thứ trên mạng và nhận được hàng ngay trong cùng ngày.
Mùa cảm cúm năm nay đã có báo cáo em bé đầu tiên thiệt mạng. Các viên chức y tế tiểu bang Texas nói rằng bé 5 tuổi không được chích ngừa.
Chính phủ Trump đã bắt đầu cung cấp giấy phép cho các công ty Hoa Kỳ để làm ăn với công ty Huawei của Trung Quốc, theo Bộ Trưởng Thương Mại Hoa Kỳ Wilbur Ross cho biết hôm Thứ Ba.
Những người biểu tình với nhóm hoạt động, Change the Terms Reducing Hate Online [Thay Đổi Điều Khoản Để Giảm Thù Ghét Trên Mạng], biểu tình bên ngoài Tổng Hành Dinh của Twitter tại San Francisco, California hôm 19 tháng 11 năm 2019.
Việc xây dựng nhà ở Mỹ đã hồi phục trong tháng 10 và giấy phép cho xây nhà trong tương lai đã tăng vọt tới mức cao trong vòng 12 năm, cho thấy sự vững mạnh của thị trường nhà cửa giữa lúc lãi suất thấp hơn.
Cổ phần của công ty Home Depot đã giảm 5% hôm Thứ Ba sau khi công ty cho biết sẽ cần thêm thời gian để trả đứt các đầu tư.
Công Ty Thực Phẩm Kraft Heinz đã tự nguyện đưa ra lệnh thu hồi 3 loại sản phẩm Cottage Cheese của Breakstone vì có khả năng nhiễm các miếng kim loại và nhựa.
Cảnh sát bắt những người biểu tình chống chính quyền tại Trường Đại Học Hong Kong Polytechnic University hôm 18 tháng 11 năm 2019 tại Hồng Kông, TQ.
Hơn 12,000 nhân viên của công ty WeWork trên toàn cầu sắp bị sa thải trong tuần này. Hôm Thứ Hai, chủ tịch điều hành Marcelo Claure của WeWork khẳng định rằng các vụ sa thải được gửi bằng email cho nhân viên mà CNN Business đã có được.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.