Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Apple Được Ngưỡng Mộ Nhất

03/03/201200:00:00(Xem: 3970)
avb_apple_store-large-content

Hai công ty Apple và Google đứng đầu danh sách của tạp chí tài chánh Fortune trong bảng các công ty được ngưỡng mộ nhất ở Hoa Kỳ, với Apple đứng đầu liên tục 5 năm, và Google đứng hạng nhì liên tục 3 năm. Trong danh sách có tên “50 Most Admired Companies,” công ty Amazon.com nhảy từ hạng 7 trong năm 2010 để lên hạng 3. Coca-Cola và IBM vào nữa là tròn 5 công ty đầu sổ. Khảo sát này dựa theo điểm chấm từ 3,855 giám đốc kinh doanh, phân tích gia chứng khoán về 10 lĩnh vực, trong đó có phát minh mới, nhân sự quản trị, sử dụng tích sản, trac1h nhiệm xã hội, đầu tư dài hạn, phẩm chất sản phẩm, tính cạnh tranh toàn cầu... (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).