Ngày Valentine Kiểu Cam Bốt

13/02/201200:00:00(Xem: 5463)
vb_valentine_saigon_1-large-content
Ngày Valentine Kiểu Cam Bốt
Chính phủ Cam Bốt mở chiến dịch giáo dục tuổi trẻ để kêu gọi hạn chế sex khi ăn mừng Ngày Lễ Tình Nhân Valentine (ngày 14-2-2012), trong nỗ lực giảm nạn vị thành niên mang bầu. Sivann Botum, Bộ Trưởng Về Phụ Nữ, nói với Kyodo rằng bộ đã phổ biến băng video dài 30 phút, dạy tuổi trẻ về ý nghĩa ngày Valentine theo truyền thống văn hóa Khmer, “Một số sinh viên học sinh không hiểu ý nghĩa ngày Valentine, và họ hẹn hò để cùng vào khách sạn, nhà nghỉ.” Trong video có khuyên SVHS nên mang thực phẩm tới trao tặng các giáo viên đã về hưu để bày tỏ tình yêu thương trong ngaỳ naỳ. Để ngăn nạn trốn học cặp bồ, nhiều trường Cam Bốt mở ra kỳ thi vào ngày 14-2-2012, theo lời Sivann Botum, trong khi cảnh sát cấm bán dạo hoa và quà tặng gần trường học vào ngày này. Hình trên, hoa bán cho ngày Valentine tạị Sài Gòn năm trước.(Photo VB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tiểu bang California hôm Thứ Hai cho biết rằng họ sẽ ngưng tất cả việc mua xe mới cho đội xe của chính quyền tiểu bang từ GM, Toyota và Fiat Chrysler và những hàng xe hơi khác ủng hộ TT Trump trong cuộc chiến nhằm tước bỏ thẩm quyền của tiểu bang để điều tiết khí thải.
Amazon đang khai trương cơ sở thứ 2 tại Mississippi tạo ra 500 việc làm, theo các viên chức công ty cho biết hôm Thứ Hai.
Toàn cảnh đường phố của trung tâm lịch sử Venice khi thủy triều lên cao vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 tại Venice, Ý.
Người Mỹ dường như đang tiết kiệm tiền hưu trí khi thị trường chứng khoán tiếp tục lập mức cao kỷ lục gần như mỗi ngày.
Nhiều người Mỹ tìm kiếm một nghề nghiệp đã chuyển sang ngành điều dưỡng trong những năm gần đây, được thu hút bởi các cơ hội việc làm phong phú, lương cao và ý thức về mục đích mà nghề nghiệp mang lại.
Cựu cố vấn của Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump là Roger Stone, rời Tòa Án Hoa Kỳ E. Barrett Prettyman với phu nhân Nydia (phải) sau khi bị bồi thẩm đoàn nhận thấy là có tội cản trở cuộc điều tra của quốc hội về sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử năm 2016 hôm 15 tháng 11 năm 2019 tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn.
Thị trường chứng khóa Dow Jones hôm Thứ Sáu đã tăng lên mức cao lịch sử nhờ hy vọng đối với sự tiến bộ trong đàm phán thương mại Mỹ-Trung. Dow đã tăng 200 điểm
Công ty bán lẻ J.C. Penney hôm Thứ Sáu báo cáo lỗ hàng quý ít hơn dự đoán mà Tổng Giám Đốc Jill Soltau nói rằng đã cho thấy các nỗ lực để vực dậy thương vụ và lợi nhuận tại hệ thống cửa hàng bán lẻ.
Nợ toàn cầu đã lên tới mức cao kỷ lục hơn 250 ngàn tỉ đô la trong nửa đầu năm nay, do sự gia tăng trong các vay mươn tại Hoa Kỳ và Trung Quốc, theo phúc trình mới cho thấy.
Các học sinh được di tản ra khỏi Trường Trung Học Saugus High School vao một chiếc xe buýt của trường sau khi một vụ nổ súng tại trường này làm cho 2 học sinh thiệt mạng và 3 học sinh khác bị thương hôm 14 tháng 11 năm 2019 tại Santa Clarita, tiểu bang California.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.