Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Miến Điện: Báo Chí Bắt Đầu Tự Do

05/02/201200:00:00(Xem: 4566)

afp_myanmar_kyi_media-large-content

Miến Điện: Báo Chí Bắt Đầu Tự Do
Báo chí Miến Điện dự buổi họp bao trong khi lãnh tụ đối lập Aung San Suu Kyi nói chuyện bên ngoài nhà của bà sau khi bà họp với Tomas Ojea Quintana, Đặc Sứ Nhân Quyền LHQ về Miến Điện, hôm 3-2-2012 tại Yangon. Bà Kyi giải thích tại sao một buổi tập họp chính trị lớn phải hoãn lại ở Mandalay sau khi chính phủ không cho sử dụng một sân đá banh để có đủ chỗ mời dân tới dự. Bà Kyi bắt đầu vận động trước ngày bầu cử dự kiến 1-4-2012. Quyết định tranh ghế dân biểu của bà là dấu hiệu mới nhất cho thấy nền chính trị Miến Điện đang hướng về dân chủ.(Photo AFP/Getty Images)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.