Trồng Rừng Nghèo Nhất, Buôn Bán Giàu Nhất

03/01/201200:00:00(Xem: 4460)
z_forest_vn_trong_rung_less-large-content

Trồng Rừng Nghèo Nhất, Buôn Bán Giàu Nhất

Nhiều tiền nhất vẫn là buôn bán, vì ông bà nói 'phi thương bất phú.' Nhưng ngành nghề nào có lương thấp nhất? Tổng Cục Thống Kê VN nói rằng người dân trồng rừng có thu nhập thấp nhất, khi phổ biến số liệu sơ bộ về tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2011. Báo Pháp Luật ghi theo thống kê này rằng, “...tại thời điểm tháng 7-2011, vốn tích lũy bình quân ở nông thôn là 16,8 triệu đồng/hộ, tăng 2,5 lần so với năm 2006. Trong đó, hộ làm thương nghiệp có vốn tích lũy bình quân cao nhất với mức 35,3 triệu đồng/hộ. Hộ làm dịch vụ và vận tải cao tương đối ở mức 24,5 triệu đồng/hộ và 27,5 triệu đồng/hộ. Riêng hộ làm lâm nghiệp (trồng rừng) có vốn tích lũy bình quân thấp nhất, chỉ đạt 9,1 triệu đồng/hộ.”(Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chiếc xe SUV lấy cảm hứng từ xe chạy hoàn toàn bằng điện Mustang của Ford sẽ được trình làng với công chúng cho đến ngày 17 tháng 11, do đó, một cách tự nhiên, sự nhỏ giọt của thông tin đã bắt đầu.
Cơ Quan Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) đã gửi thư cảnh báo tới Greenbrier International, Inc., hoạt động dưới tên Dollar Tree, vì đã nhận được các loại thuốc không có toa (OTC) được sản xuất bởi các nhà sản xuất nước ngoài bị phát hiện vi phạm nghiêm trọng luật pháp liên bang.
Uber có thể nhấn mạnh rằng các tài xế của họ là nhà thầu chứ không phải nhân viên, nhưng New Jersey không chịu lập luận đó.
Lời khai trực tiếp của cuộc điều trần luận tội của Hạ Viện chống lại TT Trump được chiếu trực tiếp trên truyền hình tại Quán Rượu Billy Goat hôm 13 tháng 11 năm 2019 tại Chicago, tiểu bang Illinois.
Hãng giày Nike bỏ Amazon. Nhà bán lẻ giày Nike cho biết họ sẽ không còn bán hàng hóa thông qua trang mạng của đại công ty thương mại điện tử, nhằm tập trung vào kinh doanh trực tiếp cho người tiêu dùng của Nike.
Công ty Alibaba đang dự định lên sàng chứng khoán thứ hai tại Hồng Kông mà có vẻ là sẽ diễn ra trong tuần lễ cuối của tháng 11 và lên tới 13 tỉ đôla, theo một nguồn tin thông thạo về vấn đề này nói với CNBC.
Sở An Ninh Vận Tải hôm Thứ Tư cho biết họ dự kiến sẽ có hơn 26.8 triệu hành khách và phi hành đoàn đi máy bay từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12. Đó là tăng 4% so với năm ngoái.
Hàng trăm người tập trung bên ngoài Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ để biểu tình ủng hộ chương trình Hành Động Trì Hoãn Đối Với Những Người Đến Mỹ Lúc Còn Trẻ nói tắc là DACA khi tòa này nghe tranh luận về DACA hôm 12 tháng 11 năm 2019 tại  Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn.
Công ty sữa lớn nhất nước Mỹ Dean Foods Co. đã lập hồ sơ khai phá sản sau khi gặp khó khăn qua nhiều năm với mức tiêu thụ sữa giảm và cạnh tranh gia tăng tại Hoa Kỳ.
Công ty xe hơi Nissan Motor đã hạ dự đoán toàn năm sau khi báo báo sút giảm thương vụ và lợi nhuận thêm quý nữa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.