Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Máy Ảnh Co Cụm, Điện Thoại Tinh Khôn Thắng Thế

24/12/201100:00:00(Xem: 3036)
avb_down_sales_camera-large-content

Máy Ảnh Co Cụm, Điện Thoại Tinh Khôn Thắng Thế

Nhiều loại máy ảnh đang dần dần lui vào bóng tối, trong khi điện thoại tinh khôn ngày càng được dùng nhiều hơn để chụp ảnh và quay phim. Cuộc nghiên cứu mới của NPD Group nói rằng tỉ lệ hình ảnh chụp bằng điện thoại tinh khôn tăng từ 17% để tới 27% trên tổng số hình ảnh được chụp tại Hoa Kỳ, tức là tăng 44% so với năm trước đó. Trong khi đó, thương vụ máy ảnh kiểu point-and-shoot (đưa lên là chụp) giảm 17% về số lượng và giảm 18% về trị giá thương vụ trong 11 tháng đầu năm 2011. Thương vụ máy quay phim bỏ túi giảm 13% về lượng, và giảm 10% về trị giá. Dù vậy, loaị máy ảnh cao cấp bán lại tăng: thương vụ máy ảnh loaị ống kính rời (giá trung bình 863 đôla) tăng 12%.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đức Giáo Hoàng Francis (trái) được các linh mục Thái Lan chào đón khi ngài xuống máy bay tại khu vực Military Air Terminal trong phi trường Don Muang tại thủ đô Bangkok hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Doanh nghiệp của Target đang bùng nổ nhờ các đầu tư của nhà bán lẻ này để làm dễ dãi cho những người mua sắm các thứ trên mạng và nhận được hàng ngay trong cùng ngày.
Mùa cảm cúm năm nay đã có báo cáo em bé đầu tiên thiệt mạng. Các viên chức y tế tiểu bang Texas nói rằng bé 5 tuổi không được chích ngừa.
Chính phủ Trump đã bắt đầu cung cấp giấy phép cho các công ty Hoa Kỳ để làm ăn với công ty Huawei của Trung Quốc, theo Bộ Trưởng Thương Mại Hoa Kỳ Wilbur Ross cho biết hôm Thứ Ba.
Những người biểu tình với nhóm hoạt động, Change the Terms Reducing Hate Online [Thay Đổi Điều Khoản Để Giảm Thù Ghét Trên Mạng], biểu tình bên ngoài Tổng Hành Dinh của Twitter tại San Francisco, California hôm 19 tháng 11 năm 2019.
Việc xây dựng nhà ở Mỹ đã hồi phục trong tháng 10 và giấy phép cho xây nhà trong tương lai đã tăng vọt tới mức cao trong vòng 12 năm, cho thấy sự vững mạnh của thị trường nhà cửa giữa lúc lãi suất thấp hơn.
Cổ phần của công ty Home Depot đã giảm 5% hôm Thứ Ba sau khi công ty cho biết sẽ cần thêm thời gian để trả đứt các đầu tư.
Công Ty Thực Phẩm Kraft Heinz đã tự nguyện đưa ra lệnh thu hồi 3 loại sản phẩm Cottage Cheese của Breakstone vì có khả năng nhiễm các miếng kim loại và nhựa.
Cảnh sát bắt những người biểu tình chống chính quyền tại Trường Đại Học Hong Kong Polytechnic University hôm 18 tháng 11 năm 2019 tại Hồng Kông, TQ.
Hơn 12,000 nhân viên của công ty WeWork trên toàn cầu sắp bị sa thải trong tuần này. Hôm Thứ Hai, chủ tịch điều hành Marcelo Claure của WeWork khẳng định rằng các vụ sa thải được gửi bằng email cho nhân viên mà CNN Business đã có được.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.