Hôm nay,  

“SWEET 20” "EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH"
PHIM VIỆT CÓ DOANH THU CAO NHẤT ĐƯỢC TRÌNH CHIẾU Ở BẮC MỸ NGÀY 11 THÁNG 3
Click her to download pdf format


Trình chiếu ở Garden Grove, San Jose, và Houston

Los Angeles, CA – 19 tháng 2, 2016 – Chuyện gì xảy ra khi bà lão 70 tuổi trẻ lại? Đứng đầu phòng vé Việt Nam, “Sweet 20” là bộ phim hài cảm động về người bà bất ngờ trẻ lại thành cô gái 20 tuổi xinh đẹp, và quyết định tận hưởng cơ hội có một không hai này. Tính đến tuần này, “Sweet 20” đã trở thành phim Việt ăn khách nhất trong lịch sử thu được hơn 4.7 triệu Mỹ kim tại phòng vé kể từ khiphát hành tháng 12, 2015. Phiên bản làm lại của “Miss Granny” rất thành công của điện ảnh Đại Hàn này sẽ lần đầu tiên được trình chiếu ở Bắc Mỹ ngày 11 tháng 3, 2016.

“Bộ phim khiến tôi nhớ tới bà tôi, người cả đời hy sinh cho gia đình”, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ.
“Sweet 20” sẽ được trình chiếu ở các thành phố lớn Bắc Mỹ, bao gồm: Garden Grove, San Jose, Houston, Seattle, và Vancouver. Phim do công ty CJ Entertainment của Đại Hàn và HK Film của Việt Nam hợp tác sản xuất.

Trước đó, phiên bản gốc “Miss Granny” của CJ E

ntertainments, cũng được Trung Quốc làm lại rất thành công, lấy tên “20 Once Again”, phát hành ở cả Trung Quốc và Hoa Kỳ. Miss Granny đang trở thành hiện tượng toàn cầu với các thoả thuận làm lại khác đang được thảo luận, bao gồm Hoa Kỳ.

VỀ CJ ENTERTAINMENT
Thành lập năm 2005, CJ Entertainment America (CJ Ent.Am) là chi nhánh Hoa Kỳ của CJ Entertainment & Media (CJ E&M), công ty giải trí hàng đầu Á Châu, hãng phim và nhà phát hành số 1 Đại Hàn. Từ năm 1995, CJ E&M đã cung cấp nội dung gốc, giành được giải thưởng –trải rộng ở nhiều thể loại khác nhau, bao gồm tâm lý xã hội, hài, hành động, viễn tưởng/kinh dị, và lợi ích đặc biệt- cho kịch nghệ, truyền hình, DVD, các cổng thông tin điện tử/nhà phát hành trò chơi tương tác và âm nhạc. Trụ cột của công nghiệp giải trí Đại Hàn – sở hữu thư viện quan trọng và lớn nhất nước, với hàng trăm bộ phim – CJ E&Mcũng là tập đoàn duy nhất hiện diện khắp Á Châu, Âu Châu, Hoa Kỳ, và là lực lượng chủ đạo phổ biến điện ảnh Đại Hàn và Á Châu trên toàn thế giới. Một số phim tiêu biểu: Snowpiercer, The Man From Nowhere; The Good, the Bad, the Weird; A Bittersweet Life; Joint Security Area; và the Vengeance trilogy. ​

Để biết thêm chi tiết, xin ghé thăm: www.cj-entertainment.com.

EMLABANOICUAANH-ARTWORK-8x10-Award