Hôm nay,  

Lợi Nhuận Quý 1 Của Samsung Đạt 8.7 Tỉ MK, Cao Kỷ Lục

28/04/201700:00:00(Xem: 2676)

blank
blankKhoảng cuối tháng 04/2017, Samsung công bố báo cáo kinh doanh, cho thấy lợi nhuận trong Q1/2017 đạt 9 nghìn tỷ Won (khoảng 8.7 tỷ USD). Kết quả khá khớp với những dự báo trước đó.

Nhìn chung, Q1/2017 ghi nhận mức lợi nhuận hàng quý cao thứ 2 trong lịch sử của Samsung. Doanh thu của Q1/2017 được dự báo đạt 44.7 tỷ USD.

Samsung cho biết, lợi nhuận tăng cao là nhờ doanh số bán hàng mạnh mẽ của màn hình hiển thị và bộ nhớ. Trong khi đó, mảng kinh doanh smartphone có doanh thu sụt giảm. Nguyên nhân có thể là do việc Galaxy S8 và S8 Plus chưa được bán ra trong khoảng thời gian 3 tháng đầu năm 2017.

Ngoài ra, việc Note7 bị khai tử và nhu cầu của thị trường đối với Galaxy S7 giảm sút, đây cũng là điều dễ hiểu khi nhiều người dùng quyết định chờ đợi Galaxy S8 sắp ra mắt. Samsung cũng xác nhận một chiếc smartphone mới sẽ được ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2017. Hiện chưa có nhiều thông tin về chiếc smartphone mới, nhưng có thể đây chính là phiên bản tiếp theo của dòng Galaxy Note.

Các nguồn tin Nam Hàn cũng cho biết Samsung sẽ bán ra Galaxy Note7 tân trang, với dung lượng pin nhỏ hơn và giá bán thấp hơn. Động thái mới đươc kỳ vọng có thể giúp Samsung khắc phục một phần hậu quả mà sự cố Galaxy Note7 để lại.

Theo: Nguoivietphone.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON -- Hãng phim Sony Pictures Entertainment đã nhờ đến đơn vị Mandiant, thuộc tập đoàn an ninh mạng FireEye, điều tra một vụ tấn công mạng nghiêm trọng,
Cơ quan giám sát quyền riêng tư Châu Âu muốn các công cụ tìm kiếm như Google và Bing của Microsoft tiến hành thực hiện “quyền được lãng quên” trong tìm kiếm mạng toàn cầu,
Juno Cho, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn LG, sẽ chuyển sang làm chủ tịch và giám đốc điều hành mảng di động của LG. Quyết định sẽ có hiệu lực từ ngày 01/12/2014.
Hầu hết các nhà lập pháp của Liên Âu (EU) đều ủng hộ cuộc vận động vào hôm thứ Năm (ngày 27/11/2014), nhằm đôn đốc cơ quan quản lý chống độc quyền mạnh tay hơn với Google.
Trung Quốc đã tiến hành truy thu 140 triệu USD khoản tiền thuế Microsoft Corp còn nợ trong vụ án lớn đầu tiên liên quan đến hành vi trốn thuế xuyên quốc gia,
Theo Reuters, Hoa Kỳ đã bày tỏ quan ngại về kế hoạch dự thảo của hai nhà lập pháp EU nhằm “chia tách” Google Inc (GOOGL.O),
Theo Reuters, Samsung Electronics Co Ltd của Hàn Quốc (005930.KS) đã được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép đầu tư 3 tỷ USD để mở rộng sản xuất ở miền Bắc Việt Nam.
Vào hạ tuần tháng 11/2014, công ty phần mềm khổng lồ Microsoft đã tiến hành kiện Sở Thuế Liên Bang (IRS),
Nghị viện Châu Âu đang chuẩn bị kêu gọi một chiến dịch tách Google Search ra khỏi Google. Được biết, đây một trong những động thái quyết liệt nhất trong nỗ lực kiềm hãm sức mạnh của gã khổng lồ công nghệ Google.
Vào tháng 09/2014, NVIDIA đã đệ đơn kiện Samsung, yêu cầu chính phủ Mỹ cấm các sản phẩm có chứa bộ vi xử lý đồ họa Adreno của Qualcomm,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.