Hôm nay,  

Xưởng Làm Module Camera Cho iPhone 7 Bị Hư Sau Động Đất Ở Nhật

4/20/201600:00:00(View: 2622)

blank
Nhà máy sản xuất Module Camera cho iPhone 7 cũng chịu tổn hại sau động đất ở Nhật Bản.

blankTrận động đất mới xảy ra trong trung tuần tháng 04/2016 ở Nhật Bản đã gây ảnh hưởng tới việc cung cấp linh kiện cho iPhone 7, do nhà máy sản xuất các module camera cũng đã phải chịu tổn hại không nhỏ. Rất có thể kế hoạch ra mắt iPhone 7 của Apple sẽ bị trì hoãn.

Theo đó, trận động đất đã gây thiệt hại tới các hoạt động sản xuất ở quận Kumamoto, Nhật Bản. Đây cũng là nơi đặt nhà máy sản xuất cảm biến hình ảnh của Sony, nhà cung cấp duy nhất cảm biến CMOS, 1 trong 2 loại cảm biến được sử dụng cho camera trên iPhone. Trận động đất đã khiến cả hai nhà máy đặt tại đây phải đóng cửa sau đó.


Apple đã cố gắng giảm thiểu rủi ro cho việc cung cấp linh kiện bằng cách tăng số lượng đối tác lên, nhưng Sony vẫn là nhà cung cấp duy nhất các cảm biến CMOS. Và nếu sự cố không được khắc phục kịp thời, rất có thể iPhone 7 sẽ không được ra mắt theo đúng kế hoạch.

Đây không phải là lần đầu tiên động đất gây ảnh hưởng tới việc cung cấp linh kiện cho iPhone. Hồi tháng 02/2016, nhà máy sản xuất của TSMC, nhà cung cấp chip A10 cho Apple ở phía nam Đài Loan, cũng đã phải chịu ảnh hưởng do động đất.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Microsoft Corp đã công khai phàn nàn về việc đối thủ công nghệ Google Inc tiết lộ về một lỗ hổng bảo mật trong hệ thống Windows 8.1 vài ngày trước khi Microsoft lên kế hoạch tung ra một bản vá lỗi.
Jon Lauckner – giám đốc công nghệ của General Motors Co, nhà sản xuất xe hơi Hoa Kỳ - cho biết công ty mong muốn hợp tác với Google để phát triển công nghệ xe hơi không người lái.
Trong tháng 01/2015, tổng thống Mỹ - Barack Obama sẽ đề xuất các cách thức mới để tăng cường an ninh trực tuyến và truy cập Internet.
Ngày 07/01/2015, giám đốc FBI – James Comey cho biết, chính sự bất cẩn của các tin tặc đứng sau vụ tấn công mạng nhằm vào hãng phim Sony Pictures Entertainment
Moster và Beats thành lập quan hệ đối tác vào năm 2008 nhằm phát triển “Beats by Dr.Dre”, một dòng tai nghe phong phú, cao cấp cạnh tranh với các sản phẩm của Skullcandy Inc và Bose Corp.
Hôm thứ Ba (06/01/2015), hai tuần sau khi phát hành bộ phim “The Interview”, tổng giám đốc điều hành Sony Corp
Trong khi đó một bản tin khác cho biết hôm thứ Ba (06/01/2015), Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc cho biết Bắc Triều Tiên đã tăng cường đội quân “chiến binh mạng” lên đến con số 6,000
Intel đã chi 24.8 triệu USD để mua lại 30% cổ phần của công ty sản xuất kính thông minh Vuzix.
Facebook vừa mua lại một công ty công nghệ chuyên về lĩnh vực nhận diện giọng nói cho các thiết bị mang mặc và các thiết bị kết nối Internet.
Tại CES 2015, CEO của Nvidia Jen-Hsun Huang đã công bố chip di động thế hệ mới của hãng: Tegra X1. Thế hệ chip mới của Nvidia gồm có GPU Maxwell 256 nhân và CPU 8 nhân 64-bit.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.