Hôm nay,  

Apple: Không xây dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android

13/01/201600:00:00(Xem: 3682)

blank
Apple Phủ Nhận Đang Xây Dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android.

blankKhoảng đầu tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đồn đoán rằng Apple đang xây dựng một công cụ hỗ trợ cho những người dùng muốn chuyển đổi từ nền tảng iOS sang Android. Ứng dụng mới được cho là sẽ giúp chuyển các dữ liệu như danh bạ, nhạc và hình ảnh từ iPhone qua các thiết bị Android dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sau đó, Apple đã lên tiếng phủ nhận về thông tin trên. Trudy Miller, đại diện của Apple, đã chia sẻ với trang Buzzfeed: “Tin đồn này không phải sự thật. Chúng tôi đang tập trung vào việc khiến người dùng chuyển từ Android sang iPhone, và điều đó đang được tiến hành rất thuận lợi.”


Được biết, tin đồn trên xuất phát từ các nhà viễn thông Châu u – vốn không hài lòng với Apple vì hãng chỉ hỗ trợ chuyển đổi nền tảng từ một chiều (từ Android sang iOS). Apple hiện đang sở hữu ứng dụng trên Android để hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu qua nền tảng iOS. Công ty đang rất tự hào vì đã có một lượng lớn số người đã từ bỏ Android để sử dụng iPhone, nên Apple có rất ít lý do để thực hiện quá trình ngược lại.

Theo: Nguoivietphone.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thượng tuần tháng 01/2017, tại sự kiện CES 2017, Intel đã chính thức ra mắt Intel Compute Card – mẫu máy tính có kích thước ngang ngửa với một chiếc thẻ tín dụng.
Thượng tuần tháng 01/2017, theo một số nguồn tin nội bộ, Samsung đã xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy nổ của Note7 không phải do pin,
Thượng tuần tháng 01/2017, tại CES 2017, Asus công bố hàng loạt sản phẩm mới, trong đó có chiếc laptop doanh nhân Asus Pro B9440.
Thương vụ trong tháng 11 và tháng 12/2016 của các tiệm Macys trong các vị trí sẽ đóng cửa đã giảm 2.1% từ khoảng giữa các năm 2015 và 2016, theo tin của báo Wall Street Journal.
Năm 2016 là một năm không hề êm đềm với Samsung, công ty đang cố gắng để sửa chữa sai lầm.
Hạ tuần tháng 12/2016, trên Twitter, Qualcomm đã chính thức thông báo sẽ ra mắt dòng sản phẩm vi xử lý flagship Snapdragon 835 tại cuộc triển lãm Consumer Electronics Tradeshow (CES) 2017.
Hạ tuần tháng 12/2016, các nhà hành pháp đã yêu cầu Amazon giao nộp những đoạn ghi âm được thu bởi thiết bị Echo tại nhà một tên tội phạm để phục vụ quá trình điều tra.
Hạ tuần tháng 12/2016, Samsung Electronics công bố dự kiến vẫn sẽ đạt doanh thu cao trong quý, bất chấp cơn ác mộng Galaxy Note7.
Hồi đầu tháng 12/2016, Apple đã khiến cả thế giới công nghệ bất ngờ khi lần đầu tiên tiết lộ dự án máy robot của hãng. Trước đó, Apple được cho là đang âm thầm nghiên cứu công nghệ thực tế ảo hay xe điện tự lái.
Hạ tuần tháng 12/2016 các nhà hành pháp tại Nam Hàn đã quyết định phạt nhà sản xuất Qualcomm 1.03 nghìn tỷ Won (khoảng 854 triệu USD) với cáo buộc cạnh tranh không lành mạnh,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.