Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Một học giả thời trước đã viết: “Làm người ai cũng có hy vọng, như người làm ruộng mong tới ngày gặt lúa, kẻ đi đường mong tới lúc dừng chân”.
Thành lập Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa ở hải ngoại đó là chuyện phải làm, chuyện cần làm.
DANH XƯNG - BIỂU TƯỢNG – TÔN CHỈ - LẬP TRƯỜNG -MỤC ĐÍCH - CHỦ TRƯƠNG
Khi nói đến công trình của Nghĩa Trang Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa (NTQCCVNCH),
Nếu tôi thắng trong cuộc chiến, tôi sẽ không kết án các anh như các anh kết án tôi.
Ngày 4 tháng 11 năm 2013, phái đoàn quận Cam trong đó có Uỷ Ban XDNT QCCVNCH đã đến gặp Dân Biểu Alan Lowenthal tại văn phòng của Ông ở Long Beach.
1/ Đại điện Cộng Đồng, Hội Đoàn, Truyền Thông chứng kiến buổi Ủy Ban Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.