Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kollaboration Iii: Bục Sáng Tạo Mới Của Nghệ Sĩ Mỹ Gốc Á

21/08/200900:00:00(Xem: 6006)

Kollaboration III: Bục sáng tạo mới của nghệ sĩ Mỹ gốc Á


Nghệ sĩ trẻ trình diễn năm ngoái. (Photo: Nathan Nowack)

Chương trình tài năng trẻ Á châu mang tên Kollaboration Acoustic lần thứ ba sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 22 Tháng Tám tới đây vào lúc 7 giờ 30 tối tại hí việm John Anson Ford thuộc Hollywood. Theo sau chương trình chính Kollaboration 9 với 6,000 vé được bán sạch tại hí viện Shrine vào tháng 2 năm nay cùng với chương trình Kollaboration Hip Hop and Laugh Off, Kollaboration một lần được tổ chức để các bạn trẻ có dịp thi triển tài năng của mình.
Năm nay các nghệ sĩ sẽ cùng nhau hát bản Heal The World của Micheal Jackson như một lời tri ân gửi đến linh hồn anh cũng như những sáng tác anh dành cho nhân loại. Trong số những nghệ sĩ có mặt ngày hôn đó còn có sự xuất hiện của nữ nghệ sĩ trẻ Jane Lui.
Acoustic 3 sẽ là nơi để các nhạc sĩ khai triển triệt để những nhạc khí có phong cách sáng tạo lẫn cổ điển và không sử dụng bất kỳ khí cụ điện nào. Mọi nhạc cụ sử dụng giới hạn với trống, dây, và nhạc khí cũng như giọng của người trình diễn. Là một cuộc tranh tài mỗi năm, 10 nhạc phẩm sẽ được chọn lựa kỹ càng sau khi trải qua vòng chấm điểm của các giám khảo. Năm nay hầu hết những nhóm nhạc và nghệ sĩ solo được ít nhiều cư dân mạng biết đến, nhưng cũng không loại trừ một số nghệ sĩ mới đầy triển vọng chỉ chờ đợi sô Acoustic 3 xuất hiện.
Năm nay, trong số những nghệ sĩ trình diễn trẻ thi thố dành giải nhất trị giá $1,000 bao gồm Gabe Bondoc, Mike Isberto, ban nahc của AJ Rafael, Susanna Yoon, Afraid of Everest, Jinah Kim, Megan Lee, Yoori Park, và Alfa Garcia. Với sự hỗ trợ từ tổng công ty Verizon Wireless, các nghệ sĩ cũng sẽ nhận thêm $1,000 hiện kim cho những bầu chọn của khác giả ngày hôm đó. Ngoài ra các tiết mục cũng có thêm sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ danh dự như danh dài Monrok và Jimmy Brogan.
Kollaboration Acoustic 3 sẽ là một chỗ đứng để các tài năng trẻ người Mỹ gốc Á phát treỉn sự sáng tạo của mình đến những cộng đồng bạn. Hí viện Ford có sức chứa 1,200 người đối diện với Hollywood Bowl và Universal Studios. Hí viện sẽ mở cửa trước giờ diễn 2 tiếng. Ngoài ra tại đó sẽ có thức ăn nhẹ và thức uống cũng như phần ăn tối trịnh trọng nếu khách mời gọi trước lấy chỗ.
Giá vé là $25 và $12 cho sinh viên. Để đặt chổ xin vào trang nhà www.FordTheatres.orghay liên lạc số 323-461-3673 để biết thêm thông tin. Nếu mua trước ngày 15 tháng 8, giá vé chỉ có $20/người lớn. Ngoài ra lệ phí gửi xe là $5/xe vào buổi tối. Khách có thể đậu ở bãi Universal City Metro Station trên đường Lankershim và Campo de Cahuenga. Sẽ có xe đưa đón từ bãi đến hí viện cho mỗi 15 phút.
Địa chỉ của hí viện Ford là 2580 Cahuenga Blvd. East Hollywood, CA 90068, off 101 Hollywood Freeway.
Độc giả cũng có thể vào đường link sau đây để xem buổi tập ca khúc Heal The World của các bạn http://www.youtube.com/watch"v=fJkpkaXsWsg

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiếp ảnh gia Ansel Adams đã từng thích thú với phong cảnh trữ tình của khu vườn quốc gia Yosemite
Viết Về Nước Mỹ, một công trình văn chương lịch sử đồ sộ ghi chú lại những kinh nghiệm của hàng ngàn người di cư ra hải ngoại đã được
Học sinh của Khu Học Chính Garden Grove  được ăn miễn phí hay giảm phí ở trường nếu gia đình của các em hội đủ điều kiện của Chương trình Ăn tại Trường trên Tồn Quốc.
Westwood là một học viện nâng cao được thành lập ở Denver, Colorado vào năm 1953. Hiện nay, Westwood có 17 chi nhánh campus trên các tiểu bang như California, Colorado, Georgia
Trong quá khứ mỗi lần kinh tế sa sút nhiều người loại ghi danh học các khóa huấn luyện nâng cao, hoặc
Một nghiên cứu y khoa gần đây cho thấy thời gian để trẻ học dễ dàng 2 ngôn ngữ là vào độ tuổi
Thật không dễ gì để các bạn trẻ bắt đầu sự nghiệp với hai bàn tay trắng cùng hàng đống nợ học phí.
Thật không dễ gì để các bạn trẻ bắt đầu sự nghiệp với hai bàn tay trắng cùng hàng đống nợ học phí.
Lời Tòa Soạn: Nhận thấy hiện nay cộng đồng người Việt ở vùng Orange County & LA đang có nhu cầu học nâng cao và mở rộng
Tháng tới sẽ có gần 19 triẹu sinh viên trở lại các đại học trên khắp nước Mỹ
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.